• Doanh nghiệp
  • Tắm trắng với tía tô một làn da trắng sáng

Tắm trắng với tía tô một làn da trắng sáng

Lá tía tô không thể thiếu trong các bữa ăn trong gia đình, nhất là những món nào dùng để cuộn, nhẳng những thế tía tô còn được dùng trong việc làm trắng da nữa đấy.

Tắm trắng với tía tô một làn da trắng sáng

Trong lá tía tô có chứa nhiều thành phần không chỉ được dung để chửa bệnh mà còn có hiệu quả làm trắng da rất tốt. Chỉ cần biết cách tắm trắng với là tía tô sao cho công dụng của nó phát huy tốt nhất sẽ giúp da trắng một cách tự nhiên trong thời gian ngắn, giúp da khỏe mạnh và không lo sự ảnh hưởng từ môi trường xung quanh.

Cách mà nhiều chị em vẫn thường sử dụng khi tắm trắng với lá tía tô là nấu nước lá tía tô để tắm. Không có gì là quá phức tạp, bạn chỉ cần đun sôi nước và bỏ một ít lá tía tô vào và sau đó đem tắm. Tắm nước lá tía tô đều đặng mỗi ngày, chỉ sau vài lần sử dụng sẽ thấy hiệu quả trắng da từ phương pháp này, tùy thuộc vào từng loại da.

Tuy nhiên, không phải lúc nào chị em cũng có thời gian rãnh hoặc không thể tự mình thao tác chuẩn và cũng có thể là do áp dụng không đúng nên không có hiệu quả. Bạn có thể đến những Spa tắm trắng uy tín chuyên sử dụng sản phẩm có thành phần hoặc có chiết xuất từ là tía tô, mà sử dụng nhé!