• Doanh nghiệp
  • Tốn bao nhiêu tiền để triệt lông chân hiệu quả?

Tốn bao nhiêu tiền để triệt lông chân hiệu quả?

Có vẻ như lông chân luôn là đối tượng mà nhiều người muốn tiến hành triệt lông nhất, và trên thị trường hiện nay thì các dịch vụ triệt lông chân cũng có giá cả cao hơn những vùng cơ thể khác.

Lông chân là kẻ thù của nhiều chị em phụ nữ, ai cũng muốn tiến hành loại bỏ nó một cách hoàn toàn. Thế nhưng giá triệt lông vĩnh viễn cho chân không hề nhẹ nhàng đơn giản, nó đòi hòi người dùng phải mất nhiều chi phí. Do đó mà vấn đề chi phí vẫn luôn tồn tại để cản trở nhu cầu sử dụng những dịch vụ này của nhiều người.

Thắc mắc: “Tẩy lông chân mất bao nhiêu tiền” là câu hỏi của rất nhiều bạn trên các kênh thông tin, diễn đàn hay cũng chính là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều hiện nay. Nhận thấy được tầm quan trọng của câu hỏi này, chúng tôi giới thiệu đến các bạn dưới bài viết này nhé.

Tẩy lông chân để tự tin và thoải mái diện những chiếc váy ngắn, quần sooc. Đây là cách để chị em xua đi những phiền toái, xấu hổ và cả những mặc cảm mà các sợi lông rậm rạp trên cơ thể mang lại. Nhưng kinh phí là vấn đề được nhiều chị em quan tâm và không ngừng tìm kiếm, theo dõi.

Vậy, tẩy lông chân mất bao nhiêu tiền?

Có thể nói hiện nay, ngành thẩm mỹ có khá nhiều các phương pháp triệt lông khác nhau mang đến hiệu quả, chất lượng và tính an toàn cũng khác nhau. Đồng thời tùy vào tình trạng, vị trí vùng lông cần triệt nhiều ít khác nhau mà chi phí cũng thay đổi khá phù hợp. Hiện tại, tại Galaxy Spa- nơi triệt lông vĩnh bằng công nghệ mới nhất IPL chúng tôi luôn đưa ra mức giá phù hợp với chất lượng và hiệu quả mà phương pháp bạn sử dụng.

Spa chúng tôi hiện đang sử dụng phương pháp tẩy lông bằng công nghệ mới nhất hiện nay là công nghệ IPL. Được kiểm tra và chứng nhận chất lượng của Cục Quản lý Thực Phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ (FDA) chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ triệt lông hoàn hảo với chất lượng và an toàn hiện nay. Công nghệ này giúp chị em nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp tự tin, quyến rũ hơn khi có thể loại bỏ được khoảng 90% lông sau khoảng 3 lần điều trị. Ngoài ra, chị em sẽ có được làn da mềm mại, mịn màng hơn. Bởi vì, với công nghệ triệt lông bằng liệu pháp IPL nhờ ánh sáng IPL có tần số lớn rù 500 nm đến 1500 nm sẽ làm xuyên thấu và lấy đi các tế bào lông bên ngoài và ngăn chặn sự mọc trở lại của các tế bào nang lông bên trong.

Kết hợp với đó là ánh sáng sinh học có lợi này sản sinh và cung cấp cho da một lượng dưỡng chất, collagen làm đàn hồi và phá vỡ các yếu tố bụi bẩn, vi khuẩn làm se khít các lỗ chân lông và giúp cải thiện làn da như ý hơn. Cùng với bước sóng RF, giúp điều chỉnh tần số ánh sáng IPL phù hợp với da và lông sẽ mang lại hiệu quả và đảm bảo an toàn cho cho bạn. Với phương pháp triệt lông hiện đại và nhiều ưu điểm như thế này, bạn sẽ tẩy lông chân mất bao nhiêu tiền? Chỉ với 780.000 đ/1 lần và 3.900.000 đ/10 lần cho ½ chân. Giá 1.100.000/ 1 lần và 5.500.000 đ/1 lần cho nguyên chân. Galaxy Spa của chúng tôi có nhiều đợt khuyến mãi thường xuyên để tri ân khách hàng. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin khuyến mãi nhé.