hình ảnh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Tour đi cát bà 3 ngày 2 đêm

Bên cạnh trào lưu du lịch bụi thì một bộ phận không nhỏ người dân vẫn chọn hình thức đi tour hoặc đi theo đoàn để đảm bảo an toàn và không phải lo lắng nhiều về việc đi lại, nghỉ ngơi, ăn uống. Để hiểu rõ hơn về điều này, các bạn có thể tham khảo qua lịch trình tour đi cát bà 3 ngày 2 đêm mà chúng tôi chia sẻ bên dưới.

Tour đi cát bà 3 ngày 2 đêm

Tour đi cát bà 3 ngày 2 đêm

Được người dân cả nước biết đến như một trong số những hòn đảo đẹp và thơ mộng bậc nhất trong nước. Cát Bà luôn là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhiều du khách du lịch cả trong và ngoài nước. Nếu như bạn đang muốn đặt tour và ghé thăm nơi này trong thời gian tới, bạn có thể tham khảo qua lịch trình tour đi cát bà 3 ngày 2 đêm của chúng tôi dưới đây:

Chúng tôi sẽ nói cụ thể hơn về lịch trình tour đi cát bà 3 ngày 2 đêm, điểm xuất phát mà chúng tôi chọn là Hà Nội. Lịch trình tour đi cát bà 3 ngày 2 đêm ngày 1:

Tour đi cát bà 3 ngày 2 đêm

Tour đi cát bà 3 ngày 2 đêm

- Buổi sáng: chúng tôi sẽ đón quý khách tại điểm đã hẹn, đúng giờ xe xuất phát dọc theo quốc lộ 5, đoàn sẽ dừng chân tầm 20 phút để quý khách nghỉ ngơi và ăn sáng (ăn uống tự túc) tại TP Hải Dương, sau đó chúng ta sẽ tiếp tục đến Hải Phòng. Đến nơi, quý khách sẽ di chuyển từ xe sang tàu cao tốc ở Cảng Hải Phòng rồi xuất phát đi đảo cát bà (thời gian di chuyển khoảng chừng 45 phút). Đến nơi, quý khách sẽ được hướng dẫn viên cho nhận phòng và nghỉ ngơi, ăn trưa tại nhà hàng.

- Buổi chiều: tất cả tập trung tại bãi biển để cùng tham gia chương trình vui chơi tại biển và một số trò chơi tập thể. Sau khi chương trình kết thúc, quý khách sẽ được tự do tắm biển tại bãi Cát Cò.

- Buổi tối: dùng bữa tại nhà hàng và được tự do dạo chơi.

Kết thúc 1 ngày của tour đi cát bà 3 ngày 2 đêm, đến ngày thứ 2, quý khách sẽ được tham quan vịnh Lan Hạ, đảo khỉ và vườn quốc gia Ngự Lâm.

Tour đi cát bà 3 ngày 2 đêm

Tour đi cát bà 3 ngày 2 đêm

- Tour di cát bà 3 ngày 2 đêm bắt đầu với buổi sáng mát lành ở khu dự trữ sinh quyển thế giới. Quý khách sẽ có 2 sự lựa chọn: là tham quan vịnh Lan Hạ, đảo khỉ hoặc vườn quốc gia Kim Giao, đỉnh Ngự Lâm. Sau khi hoạt động tham quan kết thúc, quý khách sẽ được đưa về khách sạn để ăn uống và nghỉ ngơi vào buổi trưa.

- Buổi chiều của tour đi cát bà 3 ngày 2 đêm, quý khách sẽ được tự do tắm biển và thư giãn các dịch vụ tại đây.

- Tối: sau khi dùng bữa tối tại nhà hàng mà tour đi cát bà 3 ngày 2 đêm báo trước, cả đoàn cùng nhau tham gia chương trình đốt lửa trại, giao lưu văn nghệ và một số trò chơi vui nhộn. Kết thúc chương trình, quý khách được tự do dạo chơi trên bãi biển hoặc mua sắm vật dụng tại khu phố đêm gần đó. Kết thúc ngày thứ 2 của tour đi cát bà 3 ngày 2 đêm.

Sang ngày thứ 3 của tour đi cát bà 3 ngày 2 đêm, quý khách sẽ được tận hưởng không khí nhẹ nhàng, đầm ấm và dùng bữa sáng tại khách sạn. Sau đó xe sẽ đưa quý khách tham quan thị trấn và mua sắm một số hải sản tại chợ đầu mối cát hải. Sau đó quay về khách sạn, trả phòng và ăn trưa.

Đến chiều, quý khách được xe đưa ra cảng tàu để đáp tàu về lại Hải Phòng, sau đó xe sẽ đưa cả đoàn về Hà Nội, có thể ghé ở một số cửa hàng địa phương để mua đặc sản về làm quà cho người thân sau chuyến du lịch. Kết thúc tour đi cát bà 3 ngày 2 đêm tốt đẹp.

Thông tin chi tiết về Tour du lịch, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU LỊCH THANH NIÊN VIỆT

Tel: (08) 3601.5868 - (08) 3600.8178

Hotline: 0945.070.008 - 0937.332.855