399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Tour đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

Với sự phát triển của khoa học và công nghệ như hiện nay thì bạn có thể dễ dàng tìm thấy hàng loạt tour đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm từ rất nhiều công ty du lịch, với nhiều mức giá và thời gian cụ thể khác nhau, tùy vào nhu cầu và điều kiện của mỗi người.

Tour đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

Tour đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

Không chỉ được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nhiều khung cảnh nên thơ, hữu tình mà Đà Lạt còn níu chân thực khách với cái không khí se se lạnh, cái cảm giác thanh bình, giản dị mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất kỳ một tỉnh thành nào khác. Nếu như bạn đang muốn tham gia tour đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm, cùng tìm hiểu thêm một số thông tin hữu ích dưới đây.

Sở dĩ mà mọi người thường chọn tour đi đà lạt 3 ngày 2 đêm thay vì chọn tour 2 ngày 1 đêm là bởi nếu đến Đà Lạt, bạn sẽ chẳng muốn rời xa nơi này mà chỉ muốn được ở thêm thôi. Bởi thế mà thông thường, mọi người đều cố gắng sắp xếp thời gian để đến và nghỉ ngơi tại đây với thời gian ít nhất là 3 ngày...

Tour đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

Tour đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

Nếu bạn đang muốn chọn tour đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm, nhưng vẫn chưa biết lịch trình cụ thể thế nào, cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn nhé! Lịch trình cụ thể của tour đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm như sau:

Ngày 1: xuất phát từ TPHCM đi Đà Lạt (chọn điểm xuất phát là TPHCM)

- Buổi sáng: xe sẽ đón quý khách tại điểm đã hẹn, sau khi bắt đầu di chuyển, xe sẽ dừng để quý khách dùng điểm tâm sáng tại Đồng Nai. Sau khi tiếp tục di chuyển, đến giữa buổi, đoàn sẽ dừng chân để quý khách nghỉ ngơi ở lưng chừng đèo, kết hợp tham quan tại miếu ba cô và ngắm phong cảnh núi non hùng vĩ. Sau đó cả đoàn sẽ dùng cơm trưa tại nhà hàng Tâm Châu.

- Đến tâm 16h là chúng ta sẽ đến Đà Lạt, cả đoàn sẽ được xe đưa đi tham quan thiền viện Trúc Lâm, ngắm Hồ Tuyền Lâm từ ngọn đồi Phụng Hoàng và tìm hiểu về Phái Thiền của Việt Nam. Sau đó về lại Đà Lạt để nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi, ăn tối.

- Tour đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm kết thúc ngày đầu tiên, quý khách sẽ được tự do khám phá và ngắm cảnh thành phố vào buổi tối.

Tour đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

Tour đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

Ngày 2 của tour đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm, quý khách sẽ được tham quan một số khu du lịch nổi tiếng trong và ngoài thành phố.

- Buổi sáng của tour đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm, quý khách sẽ được đoàn cho dùng điểm tâm và tham quan nhà thờ Dormaine de Marie, tiếp tục tham quan khu du lịch Đồi Mộng Mơ và tham gia một số chương trình nghệ thuật tại đây, thưởng thức một số loại mức đặc sản của Đà Lạt.

- Trưa: Sau khoảng thời gian ăn trưa và nghỉ ngơi, tour đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm của quý khách sẽ tiếp tục với chuyến tham quan vườn hoa thành phố, tham quan khu du lịch LangBiang.

- Chiều tối, quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng dưới chân đỉnh LangBiang và tham gia chương trình lửa trại với người dân tộc do đoàn sắp xếp.

Ngày cuối cùng của tour đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm, quý khách sẽ được dùng điểm tâm sáng buffet, sau đó làm thủ tục trả phòng khách sạn và bắt đầu khởi hành về lại TPHCM. Trên đường về, chúng tôi sẽ ghé qua chợ Đà Lạt để quý khách mua sắm một số đặc sản về làm quà cho người thân, tiếp tục tham quan thắc Đantala và tham gia một số trò chơi cảm giác mạnh tại đây (phí tham quan trò chơi tự túc). Tiếp tục lên đường về để kết thúc tour đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm. Chúc quý khách có một chuyến đi vui vẻ.

Thông tin chi tiết về Tour du lịch, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU LỊCH THANH NIÊN VIỆT

Tel: (08) 3601.5868 - (08) 3600.8178

Hotline: 0945.070.008 - 0937.332.855