399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Tour đi Đà Lạt 4 ngày 3 đêm

Thời gian ngắn hạn của kỳ nghỉ lễ sắp đến là thời điểm thích hợp cho những ai đang muốn tham gia tour đi Đà Lạt 4 ngày 3 đêm mà bạn vẫn luôn khao khát, ấp ủ từ bấy lâu nay. Lịch trình tour du lịch sau đây luôn đáp ứng tốt nhất cho bạn.

Tour đi Đà Lạt 4 ngày 3 đêm

Tour đi Đà Lạt 4 ngày 3 đêm

Nếu như bạn đang muốn đến xứ sở đầy hoa của nước ta, nhưng vẫn chưa biết lịch trình cụ thể của tour đi Đà Lạt 4 ngày 3 đêm từ các công ty du lịch, bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Ngày đầu tiên của tour đi Đà Lạt 4 ngày 3 đêm bắt đầu bằng việc đón quý khách tại sân bay Liên Khương, sau đó xe đưa quý khách về nhận phòng tại khách sạn. Xong, quý khách được ăn uống, nghỉ ngơi và tự do tham quan thành phố Đà Lạt.

Tour đi Đà Lạt 4 ngày 3 đêm

Tour đi Đà Lạt 4 ngày 3 đêm

Ngày thứ 2 của tour đi Đà Lạt 4 ngày 3 đêm, quý khách sẽ được xe đưa đón đưa đi tham quan một số thắng cảnh nổi tiếng của Đà Lạt như: đi cáp treo Đà Lạt, tham quan thiền viện Trúc Lâm, thác Datanla, dinh Bảo Đại,...

Đến trưa, sau khi dùng cơm trưa và nghỉ ngơi tại chỗ, tour đi Đà Lạt 4 ngày 3 đêm của quý khách sẽ tiếp tục với một số điểm tham quan khác như ga Đà Lạt, Lạt Sử Quán, thung lũng tình yêu, khu du lịch rừng hoa hoặc lãnh địa Đức Bà.

Chiều, xe và hướng dẫn viên của chúng tôi sẽ đưa quý khách về lại khách sạn. Tối đến, cả đoàn sẽ cùng tham gia giao lưu văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên tại chân núi LangBiang. Kết thúc 2 ngày của tour đi Đà Lạt 4 ngày 3 đêm.

Tour đi Đà Lạt 4 ngày 3 đêm

Tour đi Đà Lạt 4 ngày 3 đêm

Đến ngày thứ 3 của tour đi Đà Lạt 4 ngày 3 đêm, quý khách sẽ được đoàn chúng tôi đưa đi khám phá vùng quê và trải nghiệm nhiều điều thú vị, cùng nhau tận hưởng những giây phút vui vẻ giữa phong cảnh yên bình, không ồn ào, náo nhiệt như thành phố, cảm nhận sự ấm áp, giản dị và tình người của đồng bào bản địa.  Kết thúc 3 ngày của tour đi Đà Lạt 4 ngày 3 đêm trong tiếng cười nói vui vẻ của mọi người.

Ngày thứ 4, xe của chúng tôi sẽ đón quý khách và đưa đi tham quan một số địa điểm như: làng hoa địa phương, vườn cafe, nhà máy tơ tằm, thác voi, chùa Linh Ẩn, dệt thổ cẩm, trại nuôi dế, cơ sở nấu rượu, trại nuôi chồn làm cafe,...

Đến trưa, quý khách được nghỉ ngơi, dùng cơm trưa và thưởng thức cafe tại cơ sở sản xuất, sau đó quay trở về tham quan biệt thự Hằng Nga ở Đà Lạt. Từ chiều đến tối, quý khách sẽ được tự do tham quan chợ đêm và thưởng thức cafe bên bờ Hồ Xuân Hương. Kết thúc ngày thứ 3 của tour đi Đà Lạt 4 ngày 3 đêm.

Sang ngày thứ 4, sau khi tự do mua sắm quà lưu niệm tại chợ Đà Lạt, quý khách quay trở về làm thủ tục trả phòng khách sạn, xe đưa đón của chúng tôi sẽ đưa quý khách ra lại sân bay Liên Khương. Kết thúc chương trình tham quan của tour đi Đà Lạt 4 ngày 3 đêm. Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc chưa rõ, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể trong thời gian sớm nhất.

Thông tin chi tiết về Tour du lịch, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU LỊCH THANH NIÊN VIỆT

Tel: (08) 3601.5868 - (08) 3600.8178

Hotline: 0945.070.008 - 0937.332.855