399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Tour đi miền Tây 2 ngày 1 đêm

Bạn đang cảm thấy mệt lả vì mớ công việc hỗn độn hàng ngày? Bạn đang rơi vào trạng thái căng thẳng và không biết phải làm thế nào để giải tỏa được? Thử cùng chúng tôi tham gia tour đi miền Tây 2 ngày 1 đêm để giải tỏa mọi căng thẳng hiện nay nhé!

Tour đi miền Tây 2 ngày 1 đêm

Tour đi miền Tây 2 ngày 1 đêm

Tuy không quá dài nhưng tour đi miền Tây 2 ngày 1 đêm cũng không phải quá ngắn cho khoảng thời gian giải tỏa căng thẳng của bạn. Với thời gian này, bạn có thể dành 2 ngày cuối tuần để đi, hy vọng rằng sự giản dị, hiền lành, chất phát và hiếu khách của người dân nơi đây có thể làm cho tinh thần bạn thoải mái hơn.

Tour đi miền Tây 2 ngày 1 đêm

Tour đi miền Tây 2 ngày 1 đêm

Để nắm rõ lịch trình tour đi miền Tây 2 ngày 1 đêm, bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin mà chúng tôi chia sẻ bên dưới:

Ngày đầu tiên của tour đi miền Tây 2 ngày 1 đêm (lấy điểm xuất phát là TPHCM và điểm đến cuối cùng là Cần Thơ), quý khách sẽ được công ty đón tại điểm như đã hẹn. Xe sẽ bắt đầu tiến về Mỹ Tho, sau khi đến nơi, quý khách sẽ được chuyển sang thuyền máy để đến điểm tham quan đầu tiên trong lịch trình (Cồn Lân).

Sau khi đã tham quan xong Cồn Lân, đến trưa, quý khách sẽ được đưa đi tham quan lò sản xuất kẹo dừa và ghé ngang một số vườn cây ăn trái. Tham quan xong thì quý khách lên thuyền ăn trưa và nghỉ ngơi.

Đến chiều, quý khách tiếp tục tham quan vườn trái cây và nghe nhạc tài tử cải lương, nét văn hóa đặc trưng của miền Tây Nam Bộ. Sau đó, xe của đoàn sẽ đưa quý khách đến Cần Thơ. Đến đây, quý khách tham gia tour đi miền Tây 2 ngày 1 đêm sẽ có 2 sự lựa chọn: là về khách sạn và làm thủ tục nhận phòng, tự do khám phá thành phố về đêm hoặc ở nhà dân tại thành phố Cần Thơ để hiểu hơn về cuộc sống bình dị của nơi này.

Tour đi miền Tây 2 ngày 1 đêm

Tour đi miền Tây 2 ngày 1 đêm

Ngày thứ 2 của tour đi miền Tây 2 ngày 1 đêm là sau khi ăn sáng, trước khi rời khách sạn (nhà dân), quý khách sẽ được công ty đưa đi tham quan chợ nổi Cái Răng và thưởng thức một số loại trái cây theo mùa. Tiếp tục đi tham quan cơ sở sản xuất lò hủ tiếu, bánh tráng và nhà máy xay lúa.

Kết thúc hành trình tham quan của tour đi miền Tây 2 ngày 1 đêm tại Cần Thơ, quý khách được đưa trở về Sài Gòn và ghé tại trạm dừng chân Mekong Reststop để chụp hình và mua quà lưu niệm. Kết thúc một tour đi miền Tây 2 ngày 1 đêm tại đây.

Thông tin chi tiết về Tour du lịch, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU LỊCH THANH NIÊN VIỆT

Tel: (08) 3601.5868 - (08) 3600.8178

Hotline: 0945.070.008 - 0937.332.855

 

Các bài viết về Du lịch miền Nam:

>> Đi du lịch miền Tây bằng xe máy

>> Du lịch bụi miền Tây

>> Du lịch bụi miền Tây bằng xe máy

>> Kinh nghiệm đi du lịch miền Tây

>> Du lịch bụi Hà Tiên

>> Du lịch bụi Trà Vinh

>> Du lịch bụi Tây Ninh

>> Khu du lịch Vinh Sang

>> Đi du lịch gần Sài Gòn

>> Du lịch bụi gần TPHCM

>> Địa điểm du lịch gần Sài Gòn