Tour đi Mộc Châu 2 ngày 1 đêm

Những đồi chè bạt ngàn, những cánh đồng hoa cả xanh mát cùng những con đường quanh co,... tất cả đã góp phần tạo nên một Mộc Châu xinh đẹp và bí ẩn biết dường nào. Nắm bắt được nhu cầu du lịch và khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên hiện nay, hàng loạt các công ty du lịch đã mở ra với vô số tour đi Mộc Châu 2 ngày 1 đêm, với nhiều mức giá và dịch vụ khác nhau cho khách hàng dễ dàng chọn lựa.

Tour đi Mộc Châu 2 ngày 1 đêm

Tour đi Mộc Châu 2 ngày 1 đêm

Nếu như bạn đã tham khảo qua giá tour của các công ty du lịch và đang muốn tìm hiểu cụ thể hơn về lịch trình tour đi Mộc Châu 2 ngày 1 đêm, cùng chúng tôi tham khảo một số thông tin dưới đây. Chỉ với một khoảng thời gian ngắn, nhưng chúng tôi tin rằng bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp huyền dịu mà thiên nhiên dành tặng cho nơi này.

Tour đi Mộc Châu 2 ngày 1 đêmCùng xem lịch trình cụ thể của tour đi Mộc Châu 2 ngày 1 đêm nhé! Ngày đầu tiên, quý khách sẽ được đoàn chúng tôi đón tại địa điểm như đã hẹn (lấy điểm xuất phát là Hà Nội). Khoảng 11h trưa, đoàn sẽ ghé dừng chân tại Mai Châu và ăn trưa tại bản Lác.

Dùng cơm xong, quý khách lên xe và tiếp tục hành trình đi Mộc Châu. Dừng chân nghỉ trên đèo Thung Khe, ăn ngô ngướng và ghé ngang thăm bản Pà Khà, bản Lóng Luông với những vườn mận đang ra hoa thơm ngát.

Đến khoảng 17h30 chiều, quý khách sẽ được đưa về khách sạn để nhận phòng và nghỉ đêm tại đây. Sau đó quý khách được tự do khám phá Mộc Châu về đêm. Kết thúc ngày đầu tiên của tour đi Mộc Châu 2 ngày 1 đêm tại đây.

Tour đi Mộc Châu 2 ngày 1 đêm

Tour đi Mộc Châu 2 ngày 1 đêm

Sang ngày thứ 2 của tour đi Mộc Châu 2 ngày 1 đêm, quý khách sẽ được đưa đi tham quan một số đồi chè đẹp, tham quan Ngũ Động. Đến trưa, đoàn sẽ kết hợp cho quý khách đi thăm bản Phiêng Cảnh (một bản của người Mông), tham quan khu vườn mận và vườn hoa tím nhỏ sát mặt đất. 

Sau đó, xe sẽ đưa quý khách trở lại thị trấn Mộc Châu. Trên đường trở về, xe đưa đón của tour đi Mộc Châu 2 ngày 1 đêm của chúng tôi sẽ ghé ngang trang trại nuối bò để quý khách tham quan quy trình sản xuất sữa bò.

Buổi tối của tour đi Mộc Châu 2 ngày 1 đêm, quý khách sẽ được tham gia hát karaoke giao lưu cùng cả đoàn. Kết thúc một tour đi Mộc Châu 2 ngày 1 đêm trong niềm vui và tiếng cười.

Thông tin chi tiết về Tour du lịch, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU LỊCH THANH NIÊN VIỆT

Tel: (08) 3601.5868 - (08) 3600.8178

Hotline: 0945.070.008 - 0937.332.855

 

Các bài viết về Du lịch miền Bắc:

>> Địa điểm đi du lịch miền Bắc

>> Du lịch bụi Mộc Châu

>> Đi du lịch Mộc Châu

>> Du lịch Mộc Châu tự túc

>> Kinh nghiệm du lịch Lạng Sơn

>> Khu du lịch Kim Bôi