399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Tour du lịch 2 ngày 1 đêm từ Hà Nội

Nếu muốn tham gia tour du lịch 2 ngày 1 đêm từ Hà Nội (tức điểm xuất phát là Hà Nội), quý khách sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho riêng mình với những địa điểm khá nổi tiếng như: Mộc Châu, Tam Đảo, Cát Bà, Ba Vì...

Tour du lịch 2 ngày 1 đêm từ Hà Nội - Cát Bà

Tour du lịch 2 ngày 1 đêm từ Hà Nội - Đảo Cát Bà

Nếu như bạn đã đi Mộc Châu, Cát Bà và muốn thử một tour du lịch 2 ngày 1 đêm từ Hà Nội để có thể thưởng thức được hết vẻ đẹp huyền ảo của Tam Đảo, bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin về lịch trình cụ thể mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Ngày đầu tiên tham gia tour du lịch 2 ngày 1 đêm từ Hà Nội, quý khách sẽ được xe của đoàn đón tại điểm đã hẹn và bắt đầu xuất phát đến Tam Đảo. Khoảng chừng 11h trưa, xe sẽ đến khu nghỉ mát Tam Đảo, quý khách được hướng dẫn viên của chúng tôi cho nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi và ăn trưa tại đây.

Tour du lịch 2 ngày 1 đêm từ Hà Nội - Tam đảo

Tour du lịch 2 ngày 1 đêm từ Hà Nội - Tam Đảo

Buổi chiều, xe của đoàn sẽ đưa quý khách tham quan thác bạc, tắm suối hoặc tắm ở bể bơi (tùy vào sự lựa chọn của quý khách) và bắt đầu tham gia một số trờ chơi tại khu du lịch. Khoảng 19h, quý khách ăn tối tại nhà hàng, thưởng thức đặc sản Tam Đảo và tự do nghỉ ngơi, khám phá thị trấn của Tam Đảo về đêm. Kết thúc ngày đầu tiên của tour du lịch 2 ngày 1 đêm từ Hà Nội tại đây.

Tour du lịch 2 ngày 1 đêm từ Hà Nội -  Mộc Châu

Tour du lịch 2 ngày 1 đêm từ Hà Nội -  Mộc Châu

Sang ngày thứ 2 của tour du lịch 2 ngày 1 đêm từ Hà Nội, sau khi ăn sáng, đoàn sẽ đưa quý khách đi chinh phục đỉnh Thiên Nhị và cảm nhận sự thanh thản, thoải mái, gạt bỏ mọi lo toan của cuộc sống và nhận lấy nguồn năng lượng mới từ tour du lịch 2 ngày 1 đêm từ Hà Nội của chúng tôi.

Đến trưa, hướng dẫn viên của tour du lịch 2 ngày 1 đêm từ Hà Nội của chúng tôi sẽ đưa quý khách về ăn trưa tại nhà hàng. Sau đó tiếp tục leo bộ gần 200 bậc đá đến chùa bà chúa Thượng Ngàn (một trong những địa điểm lưu giữ những truyền thuyết đẹp).

Tầm 16h thì đoàn bắt đầu đưa khách tham gia tour du lịch 2 ngày 1 đêm từ Hà Nội trở về và kết thúc một chuyến du lịch ngắn ngày tại đây.

Thông tin chi tiết về Tour du lịch, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU LỊCH THANH NIÊN VIỆT

Tel: (08) 3601.5868 - (08) 3600.8178

Hotline: 0945.070.008 - 0937.332.855