399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Tour du lịch Bình Châu Hồ Cốc 1 ngày

Nếu như những du khách có nhiều thời gian thường chọn Mũi Né, Nha Trang, Đà Nẵng, Sapa làm địa điểm dừng chân thì tour du lịch Bình Châu Hồ Cốc1 ngày lại là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai không có nhiều thời gian cho kỳ nghỉ của mình.

Tour du lịch Bình Châu Hồ Cốc 1 ngày

Tour du lịch Bình Châu Hồ Cốc 1 ngày

Với vẻ đẹp hoang sơ, nhiều bãi biển vẫn chưa được khai thác và những cung đường ven biển tuyệt đẹp, tour du lịch Bình Châu Hồ Cốc1 ngày sẽ làm cho bạn cảm thấy thực sự thỏa mãn với lựa chọn của mình. Giờ thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lịch trình cụ thể của chuyến đi bên dưới:

Tour du lịch Bình Châu Hồ Cốc 1 ngày

Tour du lịch Bình Châu Hồ Cốc 1 ngày

Ngày đầu tiên của tour du lịch Bình Châu Hồ Cốc1 ngày:

+ Buổi sáng: xe của công ty tổ chức tour du lịch Bình Châu Hồ Cốc1 ngày sẽ đón quý khách tại địa điểm như đã hẹn, khởi hành theo giờ hẹn và dừng chân để quý khách tham gia tour du lịch bình châu hồ cốc 1 ngày dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng Sonadezi. Tiếp tục lộ trình, quý khách sẽ được tham quan khu du lịch sinh thái bình châu khi đến khu du lịch này. Tiếp tục đến hồ suối mơ, tắm khoáng nước nóng và tinh bùn khoáng, ngâm chân dưới dòng nước khoáng nóng (chi phí tự túc). Sau đó, đoàn sẽ tiếp tục đưa quý khách đi tham quan Phước Bửu, rồi tiếp tục đến Hồ Cốc.

+ Buổi chiều: đoàn sẽ đưa quý khách tham gia tour du lịch Bình Châu Hồ Cốc1 ngày rời khỏi hồ cốc và về lại TPHCM. Trên đường đi, xe của đoàn sẽ dừng chân tại bò sữa Long Thành để quý khách mua đặc sản về làm quà cho người thân. Về tới TPHCM, đoàn chia tay quý khách và kết thúc tour du lịch Bình Châu Hồ Cốc1 ngày tại đây.

Tour du lịch Bình Châu Hồ Cốc 1 ngày

Tour du lịch Bình Châu Hồ Cốc 1 ngày

Chúng tôi cũng lưu ý quý khách tham gia tour du lịch Bình Châu Hồ Cốc1 ngày 1 số điểm như: Giá vé tham gia tour du lịch bình châu hồ cốc 1 ngày đã bao gồm phương tiện vận chuyển, ăn uống theo chương trình, phí tham quan tại các tuyến theo chương trình của tour, khăn lạnh, nước suối, nón du lịch, bảo hiểm du lịch.

Giá vé của tour du lịch Bình Châu Hồ Cốc1 ngày của chúng tôi không bao gồm chi phí tham quan ngoài chương trình và một số chi phí cá nhân khác.

Thông tin chi tiết về Tour du lịch, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU LỊCH THANH NIÊN VIỆT

Tel: (08) 3601.5868 - (08) 3600.8178

Hotline: 0945.070.008 - 0937.332.855