399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Tour du lịch Cần Thơ 2 ngày 1 đêm

Phong cảnh nước non hữu tình cùng những vườn trái cây trĩu nặng quanh năm luôn là điểm nổi bật của các tỉnh thành ở miền Tây nước ta. Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của mọi người hiện nay, hàng loạt các tour du lịch Cần Thơ 2 ngày 1 đêm ra đời, với vô số địa điểm nổi tiếng mà bạn luôn khao khát...

Tour du lịch Cần Thơ 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Cần Thơ 2 ngày 1 đêm

Nếu như bạn đang muốn tham gia tour du lịch Cần Thơ 2 ngày 1 đêm, nhưng chưa nắm rõ lịch trình cụ thể, cũng chưa biết nên chọn công ty du lịch nào vì chưa có nhiều kinh nghiệm tham gia tour, cùng chúng tôi tìm hiểu thêm một số thông tin dưới đây:

Ngày đầu tiên của tour du lịch cần thơ 2 ngày 1 đêm, lịch trình cụ thể như sau:

Tour du lịch Cần Thơ 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Cần Thơ 2 ngày 1 đêm

- Buổi sáng: xe của công ty tổ chức tour du lịch Cần Thơ 2 ngày 1 đêm của chúng tôi sẽ đón quý khách tại địa điểm như đã hẹn. Sau đó cả đoàn bắt đầu xuất phát đi Mỹ Tho. Quý khách sẽ được ngăm những cánh đồng lúa bạt ngàn và sông Vàm Cỏ Đông của thành phố Long An mà chúng ta đã từng nghe qua. Đến thành phố Mỹ Tho, quý khách tham gia tour du lịch cần thơ 2 ngày 1 đêm của chúng tôi còn được lên tàu đi du lịch sông Tiền, ngắm cù lao Long, Lân, Qui, Phụng, tìm hiểu nghề đánh bắt cá của người dân địa phương và tham quan cầu Rạch Miễu.

- Buổi chiều: sau khi dùng cơm và nghỉ trưa, quý khách sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn về văn hóa và cuộc sống của người dân địa phương, tham quan vườn trái cây và thưởng thức các loại cây ăn trái theo mùa, nghe đàn ca tài tử Nam Bộ, tham quan trại nuôi mật ong, thưởng thức trà mật ong chanh. Sau đó, cả đoàn sẽ được đi xuồng len lỏi vào những con rạch nhỏ để tham quan miền sông nước hữu tình, đơn sơ của xứ miệt vườn. Tiếp tục hành trình đến tỉnh Bến Tre để tham quan lò sản xuất kẹo dừa, tham quan đường làng xã Tân Thạch bằng xe ngựa và tận hưởng những cảnh đẹp của miền quê thanh bình. Đến khoảng 15h thì quý khách tiếp tục lên xe đi Cần Thơ.

- Buổi tối: đến Cần Thơ, quý khách làm thủ tục nhận phòng và nghỉ đêm tại khách sạn. Sau đó, mọi người được tự do khám phá thành phố về đêm. Kết thúc ngày đầu tiên của tour du lịch Cần Thơ 2 ngày 1 đêm.

Tour du lịch Cần Thơ 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Cần Thơ 2 ngày 1 đêm

Lịch trình ngày thứ 2 của tour du lịch Cần Thơ 2 ngày 1 đêm như sau:

- Buổi sáng: sau khi dùng điểm tâm sáng, quý khách sẽ được hướng dẫn viên của công ty tổ chức tour du lịch Cần Thơ 2 ngày 1 đêm đưa đi tham quan bến Ninh Kiều, dùng thuyền đi tham quan cảng cá, chợ Cần Thơ, cầu Quang Trung, chợ nổi Cái Răng, thăm vườn cây trái của người dân địa phương và thưởng thức một số loại cây trái Nam Bộ.

- Buổi trưa: cả đoàn tham gia tour du lịch Cần Thơ 2 ngày 1 đêm bắt đầu rời Cần Thơ. Dùng tại Mekong Rest Stop để tham quan trước khi về và dùng cơm trưa tại đây. Xong, cả đoàn tiếp tục lên xe về lại TPHCM. Khoảng 17h chiều là đến TPHCM, kết thúc tour du lịch Cần Thơ 2 ngày 1 đêm tại đây.

Thông tin chi tiết về Tour du lịch, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU LỊCH THANH NIÊN VIỆT

Tel: (08) 3601.5868 - (08) 3600.8178

Hotline: 0945.070.008 - 0937.332.855

 

Các bài viết về Du lịch Cần Thơ:

>> Du lịch Cần Thơ tự túc

>> Du lịch Cần Thơ giá rẻ

>> Kinh nghiệm đi du lịch Cần Thơ

>> Khu du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ

>> Du lịch Cần Thơ bằng xe máy

>> Du lịch bụi Cần Thơ

>> Các địa điểm du lịch ở Cần Thơ

>> Du lịch Cần Thơ nên đi đâu

>> Du lịch chợ nổi Cái Răng