Tour du lịch Cát Bà 3 ngày 2 đêm

Có thể nói, tour du lịch Cát Bà 3 ngày 2 đêm luôn là một trong số những tour thu hút đông đảo lượt khách du lịch cả trong và ngoài nước trong suốt những năm gần đây.

Tour du lịch Cát Bà 3 ngày 2 đêm

Tour du lịch Cát Bà 3 ngày 2 đêm

Không chỉ là điểm đến hấp dẫn, Cát Bà còn là điểm đến được người dân miền Bắc ưa chuộng bởi cách Hà Nội không quá xa. Nếu như bạn đang muốn tham gia tour du lịch Cát Bà 3 ngày 2 đêm nhưng chưa nắm được lịch trình cụ thể, cùng chúng tôi tham khảo một số thông tin dưới đây:

Tour du lịch Cát Bà 3 ngày 2 đêm

Tour du lịch Cát Bà 3 ngày 2 đêm

Ngày đầu tiên của tour du lịch Cát Bà 3 ngày 2 đêm như sau:

- Buổi sáng: công ty tổ chức tour du lịch Cát Bà 3 ngày 2 đêm của chúng tôi sẽ đón quý khách tại địa điểm đã hẹn, xuất phát đi Cát Bà, trên đường đi, chúng tôi sẽ ghé Hải Dương để quý khách nghỉ ngơi và thưởng thức một số đặc sản tại đây.

- Buổi trưa: quý khách sẽ được ăn trưa trên du thuyền và ngắm phong cảnh đẹp của Vịnh Hạ Long. Sau đó, quý khách được công ty tổ chức tour du lịch Cát Bà 3 ngày 2 đêm của chúng tôi đưa đi tham quan động Thiên Cung, làng chài ba hang.

- Buổi tối: sau khi dùng bữa tại khách sạn và làm thủ tục nhận phòng, quý khách tham gia tour du lịch Cát Bà 3 ngày 2 đêm của công ty chúng tôi được tự do nghỉ ngơi và tham quan Cát Bà về đêm.

Kết thúc ngày đầu tiên của tour du lịch Cát Bà 3 ngày 2 đêm tại đây, bắt đầu lịch trình của ngày thứ 2:

Tour du lịch Cát Bà 3 ngày 2 đêm

Tour du lịch Cát Bà 3 ngày 2 đêm

 

- Buổi sáng: hướng dẫn viên của công ty tổ chức tour du lịch Cát Bà 3 ngày 2 đêm của chúng tôi sẽ gọi mọi người dậy sớm ngắm bình minh và tắm biển. Sau khi ăn sáng xong, xe của đoàn sẽ đưa quý khách đi tham quan, quý khách sẽ được khám phá rừng nguyên sinh với nhiều loài động vật quý hiếm...

- Buổi trưa: trở về khách sạn và dùng bữa, nghỉ ngơi tại đây. Sau đó, tiếp tục ra bến Bèo lên tàu đi tham quan đảo khỉ với những bãi tắm trải dài.

- Buổi chiều: tự do tắm biển hoặc có thể khám phá những hòn đảo nhỏ quanh đó.

- Buổi tối: cả đoàn ăn tối tại khách sạn, sau đó quý khách có thể thuê xe đạp đôi hoặc xích lô để đi dạo mát và khám phá cuộc sống của người dân trên đảo. Cả đoàn cùng ngắm biển và tận hưởng những giây phút thư giãn sau một ngày. Kết thúc ngày thứ 2 của tour du lịch Cát Bà 3 ngày 2 đêm.

Đến ngày thứ 3, buổi sáng: sau khi ăn sáng xong, quý khách sẽ được đoàn đưa đi tham quan Vịnh Hạ Long lần 2, trên đường đi, đoàn sẽ ghé qua hòn trống, hòn mái, lư hương, chó đá, gà chọi,...

- Buổi trưa: dùng bữa tại nhà hàng hoặc trên tàu. Sau đó, xe của công ty tổ chức tour du lịch Cát Bà 3 ngày 2 đêm của chúng tôi sẽ đưa quý khách trở về Hà Nội, xe sẽ dừng chân tại Hải Dương để quý khách mua sắm hoặc mua quà cho người thân. Kết thúc tour du lịch Cát Bà 3 ngày 2 đêm tại đây.

Thông tin chi tiết về Tour du lịch, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU LỊCH THANH NIÊN VIỆT

Tel: (08) 3601.5868 - (08) 3600.8178

Hotline: 0945.070.008 - 0937.332.855