Tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

Chẳng hiểu vì lý do gì nhưng Đà Lạt luôn là điểm du lịch có sức hút đặc biệt với du khách cả trong và ngoài nước. Bởi thế mà các công ty du lịch đã nhanh chóng tổ chức các tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm, với nhiều mức giá khác nhau cho quý khách dễ dàng lựa chọn.

Tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

Tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

Nếu như bạn chưa từng đặt chân đến đây hoặc bạn luôn khao khát được một lần đến với đà lạt, bạn có thể tham khảo qua lịch trình cụ thể của tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Ngày đầu tiên của tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm như sau:

- Buổi sáng: quý khách được xe của đoàn đón tại điểm hẹn, bắt đầu xuất phát đi đà lạt. Công ty tổ chức tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm của chúng tôi có chuẩn bị điểm tâm sáng cho cả đoàn tại khu du lịch thác Giang Điền. Tiếp tục hành trình là điểm dừng chân tại đèo Bảo Lộc, tham quan miếu ba cô và ngắm phong cảnh hùng vĩ của núi rừng.

- Buổi trưa: sau khi dùng cơm trưa tại nhà hàng Tâm Châu, quý khách sẽ được thưởng thức đặc sản trà bảo lộc, nghe kể lại những câu chuyện trà đạo và tìm hiểu nghệ thuật uống trà của người Việt Nam. Đến nơi, quý khách được đoàn đưa đi tham quan thiền viện Trúc Lâm, ngắm hồ Tuyền Lâm từ đồi Phụng Hoàng và tìm hiểu phái thiền của nước nhà.

- Buổi tối: sau khi làm thủ tục nhận phòng và dùng bữa tối, xe của đoàn sẽ đưa quý khách đến công viên hoa Yersin bên cạnh Hồ Xuân Hương để ngắm cảnh và chụp hình. Sau đó, quý khách tham gia tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm được tự do khám phá đà lạt về đêm.

Tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

Tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

Ngày thứ 2 của tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm bắt đầu bằng bữa sáng mà đoàn đã chuẩn bị, sau đó tiếp tục tham quan nhà nhờ Dormaine de Marie, đồi mộng mơ, nhà cổ, khu tưởng niệm Hàn Mạc Tử và nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, tham gia chương trình cồng chiêng Tây Nguyên và một số nghệ thuật tranh thêu tay của các nghệ nhân.

- Buổi trưa: sau khi dùng cơm trưa và nghỉ ngơi, quý khách tham gia tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm của công ty chúng tôi bắt đầu tiếp với những điểm tham quan nổi tiếng: vườn hoa thành phố, khu du lịch Langbiang,...

- Buổi chiều: cả đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng dưới chân đỉnh Langbiang, tham gia chương trình đốt lửa trại và giao lưu với người dân tộc Lạch với những điệu múa vui nhộn bên ánh lửa. Cùng nhau quây quần sinh hoạt, ăn uống vui vẻ. Kết thúc ngày thứ 2 của tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm tại đây.

Tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

Tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

Sang đến ngày thứ 3 của tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm, buổi sáng: sau khi dùng buffet điểm tâm, quý khách làm thủ tục trả phòng và khởi hành về lại TPHCM. Trên đường đi, đoàn chúng tôi sẽ ghé chợ Đà Lạt để quý khách có thể mua sắm một số đặc sản về làm quà cho người thân, tham quan thác Đantala và dừng chân tại dùng cơm trưa tại Bảo Lộc. Xong, cả đoàn tiếp tục xuất phát để về lại TPHCM. Kết thúc tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm tại đây.