Tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 3 đêm

Là một trong số những địa điểm du lịch được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nhiều khung cảnh thơ mộng và hùng vĩ, Đà Lạt luôn là điểm đến thu hút đông đảo lượt khách du lịch trong suốt những năm qua. Bạn có thể tham gia tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 3 đêm do công ty chúng tôi tổ chức để hiểu rõ hơn về vẻ đẹp của nơi này.

Tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 3 đêm

Tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 3 đêm

Nếu như bạn đang muốn tham gia tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 3 đêm nhưng chưa biết lịch trình cụ thể, chưa nắm được giá của từng tour và thời gian nhất định. Bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin mà chúng tôi chuẩn bị chia sẻ dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí ngay hôm nay.

Ngày đầu tiên của tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 3 đêm như sau. Khoảng tầm 20h30, xe của đoàn sẽ đón quý khách tại điểm hẹn, bắt đầu khởi hành đi đà lạt với một số trò chơi vui nhộn mà các hướng dẫn viên của tour du lịch đà lạt 3 ngày 3 đêm của chúng tôi chuẩn bị từ trước.

Tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 3 đêm

Tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 3 đêm

Sang ngày thứ 2 của tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 3 đêm, quý khách sẽ đáp thành phố Đà Lạt, sau khi vệ sinh cá nhân, quý khách sẽ dùng điểm tâm sáng buffet. Sau đó, cả đoàn tham gia tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 3 đêm sẽ tiếp tục đi tham quan thung lũng tình yêu, rừng hoa đà lạt.

Đến trưa, sau khi dùng cơm trưa và nhận phòng khách sạn để nghỉ ngơi. Quý khách tiếp tục được đoàn tổ chức tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 3 đêm đưa đi viếng chùa tàu, khu du lịch đồi mộng mơ và ghé tham quan, thưởng thức đặc sản mứt đà lạt, quý khách có thể mua về làm quà cho bạn bè, người thân trong gia đình.

Sau khi dùng bữa tối, quý khách được tự do ngắm cảnh và khám phá thành phố về đêm. Kết thúc ngày thứ 2 của tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 3 đêm tại đây.

Tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 3 đêm

Tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 3 đêm

Đến ngày thứ 3, sau khi dùng điểm tâm sáng buffet, quý khách được đoàn đưa đi viếng thiền viện Trúc Lâm, ngắm cảnh hồ Tuyền Lâm và tham quan thác Datanla, tham gia một số trò chơi cảm giác mạnh tại đây với chi phí tự túc.

Khoảng chừng 11h30 trưa, quý khách trở về khách sạn nghỉ ngơi và dùng cơm trưa. Sau đó, cả đoàn tham gia tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 3 đêm sẽ cùng nhau đi tham quan nhà thờ Domain De Marie, chinh phục đỉnh Langbiang huyền thoại.

Đến chiều, mọi người dừng chân và dùng cơm trưa tại nhà hàng Châu Loan dưới chân núi, tham gia giao lưu văn hóa cồng chiên với người dân tộc, thử qua rượu cần và ăn thịt rừng (đặc sản của miền cao nguyên).

Đến tối, cả đoàn tham gia tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 3 đêm trở về Đà Lạt. Lúc này, du khách được tự do tham quan thành phố về đêm.

Sang ngày thứ 4 của tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 3 đêm, quý khách tham gia tour bắt đầu làm thủ tục trả phòng khách sạn, dùng điểm tâm sáng và được tự do mua sắm tại chợ Đà Lạt. Sau đó bắt đầu khởi hành về lại TPHCM như lịch trình trước đó. Kết thúc tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 3 đêm tại đây.

Thông tin chi tiết về Tour du lịch, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU LỊCH THANH NIÊN VIỆT

Tel: (08) 3601.5868 - (08) 3600.8178

Hotline: 0945.070.008 - 0937.332.855