Tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm

Nếu như bạn đang muốn tìm một tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm, nhưng chưa biết nên chọn công ty du lịch nào, hoặc chưa biết lịch trình cụ thể của tour với thời gian đó, bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Đến với tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm của chúng tôi, quý khách không chỉ có được nhiều giây phút thoải mái cùng gia đình bên những bãi biển đẹp, mà còn được tự do chiêm ngưỡng vẻ đẹp của toàn thành phố biển, được nhìn ngắm cây cầu Rồng độc đáo nhất nước và lưu giữ nhiều trải nghiệm thú vị sau chuyến đi. Cùng tìm hiểu cụ thể hơn về thông tin chuyến đi bên dưới:

Tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm

Tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm

Ngày đầu tiên của tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm, quý khách sẽ được công ty chúng tôi đón tại địa điểm cụ thể như đã hẹn ( đón khách tại ga và sân bay Đà Nẵng từ 7h sáng đến 13h trưa). Sau đó cả đoàn dùng bữa trưa với món bánh tráng thịt heo 2 đầu da và mỳ quảng, rồi nhận phòng khách sạn để nghỉ ngơi.

Tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm

Tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm

- Buổi chiều: cả đoàn tham gia tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm bắt đầu khởi hành đi bán đảo Sơn Trà, chiêm ngưỡng vẻ đẹp thành phố biển từ trên cao, tham quan chùa Linh Ứng Tự và tắm biển Mỹ Khê (một trong những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh do tạp chí Forbes bình chọn).

- Buổi tối: sau khi ăn tối ở nhà hàng, cả đoàn cùng thưởng ngoạn du thuyền trên sông Hàn và ngắm cảnh thành phố Đà Nẵng về đêm, chụp ảnh lưu niệm, ngắm cầu quay Sông Hàn, cầu Rồng, cụm trang trí nghệ thuật sắp đặt tượng đá non nước trên phố Bạch Đằng. Kết thúc ngày đầu tiên của tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm tại đây.

Tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm

Tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm

- Buổi sáng ngày thứ hai của tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm, sau khi dùng điểm tâm, quý khách bắt đầu di chuyển sang tàu cao tốc để đến Cù Lao Chàm, tham quan chùa Hải Tạng, khu dân cư và các lăng miếu cổ,…

- Buổi trưa: cả đoàn tham gia tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm cùng nhau ăn trưa tại một nhà hàng ở Cù Lao Chàm.

- Buổi chiều: mọi người tiếp tục tham quan các khu bảo tồn biển và tham gia các hoạt động vui chơi như lặn biển ngắm san hô, tắm biển,… sau đó cả đoàn nhanh chóng tiến về Hội An để tham quan phố cổ về đêm.

Tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm

Tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm

- Buổi tối:  cả đoàn dùng bữa tại nhà hàng và cùng nhau thưởng thức một số món ăn đặc trưng tại Hội An như: cao lầu, bánh bao, bánh vạc, hoành thánh,… Sau khi tham quan xong, xe của công ty tổ chức tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm của chúng tôi sẽ đưa quý khách về lại Đà Nẵng để nghỉ ngơi, chuẩn bị cho những địa điểm tiếp theo vào ngày hôm sau.

Cũng giống như hôm trước, ngày thứ 3 của tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm bắt đầu bằng bữa điểm tâm sáng tại nhà hàng. Sau khi dùng bữa xong, cả đoàn tiếp tục cuộc hành trình bằng việc xuất phát đến khu du lịch Bà Nà, Núi Chúa, tham quan đồi Vọng Nguyệt, chùa Linh Ứng, Thích Ca Phật Đài, khu chuồng ngựa cũ thời Pháp, vườn tịnh tâm,…