Tour du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm

Bạn đang muốn tham gia tour du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm? Bạn đã tìm hiểu giá từ các công ty du lịch? Bạn chưa biết nên chọn công ty nào cho thích hợp? Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm về các địa điểm ăn uống, nghỉ ngơi tại Hà Giang?...

Nếu như bạn đang gặp phải một trong những vấn đề trên, bạn có thể tham khảo lịch trình của tour du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm của công ty chúng tôi dưới đây. Với lịch trình mà chúng tôi đưa ra, chắc chắn quý khách có thể hoàn toàn hài lòng với những địa điểm tham quan, địa điểm ăn uống, nghỉ ngơi mà công ty chúng tôi đưa ra. Cùng xem nhé!

Tour du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm

Tour du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm

Lịch trình ngày đầu tiên của tour du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm của chúng tôi là chúng tôi sẽ đón quý khách tại địa điểm như đã hẹn, sau đó cả đoàn xuất phát đi Tuyên Quang, trên đường đi, chúng tôi sẽ dừng tại điểm dừng chân tại Vĩnh Phúc để nghỉ ngơi, ăn sáng rồi sau đó tiếp tục hành trình.

Tour du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm

Tour du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm

- Buổi trưa: cả đoàn sẽ cùng dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương ở Tuyên Quang, sau đó nghỉ ngơi thư giãn tại nhà hàng. Buổi chiều, quý khách tiếp tục lên xe để đến điểm tham quan núi đôi Cô Tiên và nghe truyền thuyết về ngọn núi này. Sau đó cả đoàn về khách sạn để làm thủ tục nhận phòng và nghỉ ngơi.

- Buổi tối, sau khi ăn tối xong, quý khách được tự do dạo chơi và khám phá thành phố về đêm. Kết thúc ngày đầu tiên của tour du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm tại đây.

Tour du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm

Tour du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm

Sang ngày thứ 2 của tour du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm, du khách sẽ được tham quan cụm du lịch Đồng Văn, Lũng Cú. Cụ thể là:

- Buổi sáng: sau khi ăn sáng xong, xe của đoàn chúng tôi sẽ đưa quý khách đi tham quan Đồng Văn, Lũng Cú, tham quan dinh thự họ Vương và tự do ngắm thiên nhiên phong cảnh tuyệt đẹp tại đây. Sau đó cả đoàn tham gia tour du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm sẽ cùng nhau dùng bữa trưa tại thị trấn.

- Buổi chiều: cả đoàn cùng tham quan chợ Đồng Văn và tìm hiểu nền văn hóa của các dân tộc Mông Hoa, Lô Hoa, Lôlô, Choang…

Tour du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm

Tour du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm

- Buổi tối: sau khi ăn tối, mọi người tham gia tour du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm của chúng tôi sẽ được tự do thăm phố cổ, tự do tản bộ và khám phá thành phố Đồng Văn. Kết thúc ngày thứ 2 của tour du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm bằng việc nghỉ ngơi tại khách sạn của cả đoàn.

Buổi sáng của ngày thứ 3 của tour du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm, sau khi mọi người dùng bữa sáng và tham gia phiên chợ Đồng Văn mang đậm bản sắc dân tộc, cả đoàn sẽ về lại khách sạn để làm thủ tục trả phòng và xuất phát trở về lại Hà Nội. Trên đường đi, chúng tôi sẽ ghé qua trạm dừng chân để quý khách mua sắm một số đặc sản về làm quà cho người thân. Khoảng 20h tối thì quý khách về tới Hà Nội, kết thúc tour du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm tại đây.

 

Các bài viết về Du lịch Hà Giang:

>> Du lịch Hà Giang mùa nào đẹp

>> Hoa tam giác mạch Hà Giang

>> Kinh nghiệm du lịch Hà Giang

>> Du lịch Hà Giang bằng xe máy

>> Kinh nghiệm phượt Hà Giang

>> Đi du lịch Hà Giang

>> Du lịch bụi Hà Giang

>> Du lịch Hà Giang Lũng Cú

>> Du lịch Mèo Vạc Hà Giang

>> Du lịch Đồng Văn Hà Giang