hình ảnh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Tour du lịch Hà Giang 4 ngày 3 đêm

Bạn đã lên kế hoạch cho kỳ nghỉ sắp đến? Bạn đã tìm hiểu giá tham quan từ các công ty du lịch? Bạn đã từng đặt chân đến miền đất Hà Giang thanh bình? Hãy cùng chúng tôi tham gia tour du lịch Hà Giang 4 ngày 3 đêm sắp tới…

Tour du lịch Hà Giang 4 ngày 3 đêm của chúng tôi không chỉ giúp quý khách tìm được một địa điểm vui chơi, nghỉ ngơi thích hợp mà còn giúp quý khách có thể khám phá thêm nhiều địa điểm mới lạ, một cao nguyên đá Đồng Văn thơ mộng, hùng vĩ, những làng nghề văn hóa truyền thống, những phong tục tập quán, văn hóa của đồng bào dân tộc Việt Nam,…

Tour du lịch Hà Giang 4 ngày 3 đêm

Tour du lịch Hà Giang 4 ngày 3 đêm

Để hiểu rõ hơn về tour du lịch Hà Giang 4 ngày 3 đêm của chúng tôi, quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số thông tin từ lịch trình cụ thể mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Ngày đầu tiên của tour du lịch Hà Giang 4 ngày 3 đêm. Buổi sáng, chúng tôi sẽ đón quý khách tại điểm đã hẹn, sau đó cả đoàn xuất phát đi Hà Giang (lấy điểm xuất phát là Hà Nội), cả đoàn dừng chân nghỉ ngơi và ăn trưa tại Tuyên Quang.

Tour du lịch Hà Giang 4 ngày 3 đêm

Tour du lịch Hà Giang 4 ngày 3 đêm

Buổi chiều: mọi người tham gia tour du lịch Hà Giang 4 ngày 3 đêm của chúng tôi sẽ tiếp tục di chuyển đến Hà Giang, trên đường đi, đoàn chúng tôi sẽ ghé suối khoáng Thanh Hà, Vị Xuyên để quý khách tham quan tại đây.

Sang ngày thứ 2 của tour du lịch Hà Giang 4 ngày 3 đêm, sau khi ăn sáng xong, cả đoàn tiếp tục xuất phát đi công viên cao nguyên đá Đồng Văn, trên đường đi, quý khách còn được ghé thăm dốc Bắc Xum, cổng trời Quản Bạ, núi đôi Cô Tiên, thăm làng dệt lanh Lùng Tám của đồng bào dân tộc Mông Trắng, thăm làng dân tộc Dao và ăn trưa tại Yên Minh.

Tour du lịch Hà Giang 4 ngày 3 đêm

Tour du lịch Hà Giang 4 ngày 3 đêm

Buổi chiều: cả đoàn tới tham quan tại thị trấn Mèo Vạc, cổng trời Mã Phì Lèng.

Tối đến: quý khách tham gia tour du lịch Hà Giang 4 ngày 3 đêm của chúng tôi sẽ cùng nhau ăn tối và nghỉ đêm tại thị trấn Đồng Văn. Kết thúc ngày thứ 2 của tour du lịch Hà Giang 4 ngày 3 đêm bằng một giấc ngủ êm ái.

Ngày thứ 3 của tour du lịch Hà Giang 4 ngày 3 đêm, sau khi ăn sáng, quý khách sẽ được hướng dẫn viên của chúng tôi dẫn đi thăm quan phố cổ Đồng Văn, tham quan chợ phiên Xà Phìn, dinh thự Vua Mèo, Vương Chí Sình và phố cổ người Mông ở Phó Cáo.

Tour du lịch Hà Giang 4 ngày 3 đêm

Tour du lịch Hà Giang 4 ngày 3 đêm

Buổi trưa: sau khi dùng cơm trưa tại Yên Minh, mọi người lại tiếp tục hành trình tham quan với một số làng dân tộc Tày quanh thành phố, sau đó về nghỉ ngơi ăn tối tại nhà dân.

Ngày cuối cùng của tour du lịch Hà Giang 4 ngày 3 đêm, quý khách ăn sáng và bắt đầu khởi hành về lại Hà Nội. Trên đường đi, đoàn tham gia tour du lịch Hà Giang 4 ngày 3 đêm chúng ta sẽ ghé làng dân tộc Pà Thẻn để quý khách tham quan và mua sắm quà lưu niệm cho người thân, bạn bè. Khoảng chiều tối thì đoàn về đến Hà Nội, chia tay quý khách và kết thúc tour du lịch Hà Giang 4 ngày 3 đêm tại đây.

 

Các bài viết về Du lịch Hà Giang:

>> Du lịch Hà Giang mùa nào đẹp

>> Hoa tam giác mạch Hà Giang

>> Kinh nghiệm du lịch Hà Giang

>> Du lịch Hà Giang bằng xe máy

>> Kinh nghiệm phượt Hà Giang

>> Đi du lịch Hà Giang

>> Du lịch bụi Hà Giang

>> Du lịch Hà Giang Lũng Cú

>> Du lịch Mèo Vạc Hà Giang

>> Du lịch Đồng Văn Hà Giang