399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Tour du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm

Nếu như bạn đang muốn tham gia tour du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm nhưng chưa biết lịch trình cụ thể, chưa biết thời gian chính xác của chuyến đi và cũng chưa chọn được công ty du lịch thích hợp, hãy đến với chúng tôi để có những trải nghiệm thú vị nhất.

Ngoài các địa điểm hấp dẫn, thời gian di chuyển của tour du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm của chúng tôi còn linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian sao cho phù hợp với tất cả mọi người cùng tham gia tour trong đoàn. Hơn nữa, chúng tôi còn tổ chức nhiều trò chơi vận động, trò chơi tập thể để kết nối tình thân, gắn kết mọi người tham gia tour trong đoàn với nhau, để mọi người hòa hợp và đoàn kết giúp đỡ nhau trong suốt chuyến đi…

Lịch trình cụ thể của tour du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm của chúng tôi như sau:

Tour du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm

Ngày đầu tiên, xe chúng tôi sẽ đón quý khách tại địa điểm như đã hẹn vào buổi sáng, sau đó cả đoàn cùng khởi hành đi Hạ Long. Trên đường đi, tất cả mọi người tham gia tour du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm của công ty chúng tôi sẽ được tham gia nhiều trò chơi vui nhộn mà hướng dẫn viên của chúng tôi tổ chức. Đến Hải Dương, xe dừng chân nghỉ giải lao và quý khách được tự do mua sắm khoảng 20 phút.

Tour du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm

Đến khoảng gần 12h trưa, quý khách sẽ được hướng dẫn viên cho di chuyển lên du thuyền và mọi người cùng thưởng thức bữa trưa tại đây, cùng tận hưởng không khí mát mẻ, trong lành của biển khơi. Đến tầm 14h chiều, quý khách bắt đầu đi thăm động Thiên Cung, ngồi du thuyền len lỏi quanh

Các đảo (đảo Rồng, hòn Gà Chọi, hòn Con Cóc…). Sau đó cả đoàn trở lại bến tàu Hạ Long, làm thủ tục nhận phòng khách sạn, ăn tối và nghỉ ngơi.

Tour du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm

Buổi tối: quý khách được tự do vui chơi và khám phá Hạ Long về đêm. Kết thúc ngày đầu tiên của tour du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm.

Sang ngày thứ hai, hướng dẫn viên của chúng tôi sẽ vận động mọi người dậy sớm một chút để kịp ngắm bình minh trên biển và tự do tắm biển sáng. Sau đó, mọi người trở về khách sạn vệ sinh cá nhân, ăn sáng và được tự do mua sắm, tham quan ở chợ Hạ Long. Quý khách phải quay trở lại khách sạn trước 12h để trả phòng, sau đó cả đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng với nhiều món hải sản đặc trưng của nơi đây.

Tour du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm

Buổi chiều: sau bữa trưa, tất cả quý khách tham gia tour du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm của công ty chúng tôi đều lên xe, chuẩn bị xuất phát về lại Hà Nội theo đúng như lịch trình (17h có mặt tại Hà Nội), kết thúc tour du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm tại đây.