hình ảnh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Tour du lịch Long Hải 2 ngày 1 đêm

Nằm cách thành phố không xa nên Long Hải luôn là địa điểm hấp dẫn du khách vào mỗi dịp cuối tuần hoặc các kỳ nghỉ lễ ngắn hạn. Bởi thế mà hàng loạt tour du lu lịch Long Hải 2 ngày 1 đêm từ các công ty du lịch ra đời, nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng trong cuộc sống…

Nếu như bạn chưa tìm được một địa điểm phù hợp cho kỳ nghỉ lễ sắp đến, bạn có thể tham khảo qua lịch trình của tour du lịch Long Hải 2 ngày 1 đêm của chúng tôi để nắm thêm thông tin chi tiết, cũng như dễ dàng tìm được quyết định phù hợp cho kỳ nghỉ ngắn hạn sắp đến. Cùng tham khảo nhé!

Tour du lịch Long Hải 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Long Hải 2 ngày 1 đêm

Tầm 5h30 sáng ngày đầu tiên của tour du lịch Long Hải 2 ngày 1 đêm, chúng tôi sẽ đón quý khách tại địa điểm như đã hẹn trước. Khoảng 6h thì cả đoàn xuất phát đi Long Hải bằng đường cao tốc. Trên đường đi, ngoài việc được nghe thuyết trình về một số địa danh nổi tiếng, quý khách còn được tham gia một số trò chơi vui nhộn mà hướng dẫn viên của đoàn đã chuẩn bị sẵn, với những món quà cực dễ thương. Khoảng 7h thì cả đoàn sẽ dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng Momisa ở huyện Long Thành. Sau đó tiếp tục lộ trình đến Long Hải.

Tour du lịch Long Hải 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Long Hải 2 ngày 1 đêm

Buổi trưa: khoảng 10h hơn thì đến Long Hải, quý khách sẽ được tham quan Dinh Cô sau đó về khách sạn để làm thủ tục nhận phòng và nghỉ ngơi, dùng cơm trưa tại nhà hàng 298 Long Hải.

Buổi chiều: cả đoàn sẽ được thưởng thức nhiều món hải sản tươi sống được người dân địa phương chế biễn tại chỗ (chi phí tự túc). Sau đó tập trung trên biển và tham gia một số chương trình vận động, các hoạt động vui chơi tại bãi biển mà hướng dẫn viên của công ty tổ chức tour du lịch Long Hải 2 ngày 1 đêm chuẩn bị sẵn: đoàn tàu mù, kéo co tình yêu, đạp bóng tình yêu, huyền thoại nàng tiên cá, ong nước thạch sanh, cô gái đi lấy nước,… với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Kết thúc chương trình, quý khách được tự do tắm biển.

Tour du lịch Long Hải 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Long Hải 2 ngày 1 đêm

Buổi tối, mọi người tập trung tại nhà hàng và dùng cơm chiều, khoảng thời gian mà đoàn dành cho mọi người nghỉ ngơi, tất cả tập trung tại bãi cát sạch đẹp ở biển để chuẩn bị tham gia chương trình đốt lửa trại mà công ty tổ chức tour du lịch Long Hải 2 ngày 1 đêm tổ chức. Cùng nhau tham gia một số chương trình sôi động như vũ hội hóa trang, giao lưu ca nhạc, thưởng thức những món ăn tự chế biến cùng một số trò chơi vui nhộn,…  Sau chương trình, quý khách được tự do thưởng thức các món hải sản ngay tại biển và tự do khám phá Long Hải về đêm. Kết thúc ngày thứ nhất của tour du lịch Long Hải 2 ngày 1 đêm, bằng những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái tại khách sạn.

Tour du lịch Long Hải 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Long Hải 2 ngày 1 đêm

Sang ngày thứ 2, sau khi dùng điểm tâm sáng, mọi người tham gia tour du lịch Long Hải 2 ngày 1 đêm sẽ được tự do tắm biển, thưởng thức một số hải sản tươi sống ngay tại biển (chi phí tự túc). Sau đó khởi hành tham quan núi Minh Đạm, viếng chùa Pháp Hoa và chụp ảnh lưu niệm.

Buổi trưa: quý khách trở lại khách sạn để làm thủ tục trả phòng, dùng cơm trưa tại nhà hàng và tập trung ra xe, chia tay Long Hải và trở về lại với TPHCM. Kết thúc tour du lịch Long Hải 2 ngày 1 đêm bằng chương trình chia tay cùng cả đoàn.