399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Tour du lịch Mũi Né 3 ngày 2 đêm

Với thời lượng là 3 ngày 2 đêm, khởi hành hàng ngày, đi về bằng xe của đoàn, tour du lịch Mũi Né 3 ngày 2 đêm mà công ty du lịch của chúng tôi tổ chức luôn được nhiều du khách cả trong và ngoài nước lựa chọn.

Nếu như bạn trót yêu thành phố với những bãi cát trải dài và những bờ biển trong xanh mát, bạn có thể tham gia tour du lịch Mũi Né 3 ngày 2 đêm của công ty chúng tôi. Thời gian linh động, giá cả phù hợp, bảo hiểm du lịch và nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn, phù hợp với tất cả mọi người ở thời điểm hiện nay, mời bạn tham khảo thêm lịch trình cụ thể của chúng tôi:

tour du lịch Mũi Né 3 ngày 2 đêm

Tour du lịch Mũi Né 3 ngày 2 đêm

Ngày đầu tiên, sau khi xe của công ty tổ chức tour du lịch Mũi Né 3 ngày 2 đêm của chúng tôi đón đủ khách tại điểm đã hẹn, mọi người bắt đầu xuất phát đi Mũi Né. Khoảng 13h30 thì đến Mũi Né, mọi người làm thủ tục nhận phòng, ăn trưa tại nhà hàng và tranh thủ nghỉ ngơi.

Buổi chiều: quý khách tham gia tour du lịch Mũi Né 3 ngày 2 đêm  được tự do tắm biển (tắm hồ bơi tùy thích) và tham gia một số trò chơi trên bãi biển cùng cả đoàn.

Tour du lịch Mũi Né 3 ngày 2 đêm

Tour du lịch Mũi Né 3 ngày 2 đêm

Buổi tối: sau bữa ăn tối tại nhà hàng, mọi người được tụ do khám phá ẩm thực và vẻ đẹp của thành phố về đêm. Kết thúc ngày đầu tiên của tour du lịch Mũi Né 3 ngày 2 đêm tại đây.

Sang ngày thứ 2, sau khi dùng bữa sáng tại nhà hàng, xe của đoàn sẽ đưa quý khách tham gia tour du lịch Mũi Né 3 ngày 2 đêm đi tham quan và chụp ảnh lưu niệm tại làng chài Mũi Né, sau đó tiếp tục đi Lương Sơn, tham quan tiểu sa mạc hoang vu ấn tượng, ghé thăm bàu trắng rồi trở về dùng cơm trưa và nghỉ ngơi tại khách sạn.

Tour du lịch Mũi Né 3 ngày 2 đêm

Tour du lịch Mũi Né 3 ngày 2 đêm

Buổi chiều: quý khách được tự do tắm biển hoặc tắm hồ bơi, nghỉ ngơi thư giãn tại khách sạn.

Buổi tối: cả đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng với nhiều món đặc sản vùng biển, sau đó tự do dạo phố biển về đêm, tùy thuộc và sở thích và nhu cầu của mỗi người.

Tour du lịch Mũi Né 3 ngày 2 đêm

Tour du lịch Mũi Né 3 ngày 2 đêm

Ngày thứ 3 của tour du lịch Mũi Né 3 ngày 2 đêm, sau khi ăn sáng, tự do tắm biển và thư giãn nghỉ ngơi, quý khách tiếp tục di chuyển sang Hòn Rơm để thưởng thức một số loại hải sản tươi sống được bày bán ngay tại bãi biển. Khoảng trưa thì quay về lại khách sạn để làm thủ tục trả phòng và tập trung lên xe, khởi hành về lại TP. Hồ Chí Minh. Kết thúc tour du lịch Mũi Né 3 ngày 2 đêm tại thành phố.