Tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm

Có thể nói, rất nhiều người trong số chúng ta luôn khao khát được 1 lần đặt chân đến Sapa để được tận mắt chiêm ngưỡng những khung cảnh hữu tình, những tuyệt tác tự nhiên mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Hiểu được điều đó, hàng loạt tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm của các công ty du lịch lần lượt ra đời, nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của du khách hiện nay.

Ngoài những cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm của chúng tôi còn hấp dẫn du khách bởi những gian hàng nướng thơm lừng, những món ăn nghi ngút khói và chút hương vị ẩm thực đặc trưng của núi rừng. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số thông tin từ lịch trình cụ thể của chúng tôi dưới đây:

Ngày đầu tiên của tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm, xe của đoàn sẽ đón khách tại ga Lào Cai, tiếp tục đưa du khách đi chiêm ngưỡng khung cảnh núi non hùng vĩ của dãy núi Hoàng Liên Sơn. Sau đó quay về làm thủ tục nhận phòng, nghỉ ngơi và ăn trưa tại khách sạn.

Tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm

Buổi chiều: cả đoàn tham gia tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm sẽ cùng đi thăm bản Cát Cát, thăm thác thủy điện, ăn tối và nghỉ đêm tại Sapa. Kết thúc ngày đầu tiên của tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm, quý khách được tự do tham dự các phiên chợ và khám phá thị trấn về đêm.

Tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm

Sang ngày thứ 2 của tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm, sau bữa ăn sáng, cả đoàn sẽ khởi đầu ngày mới với việc chinh phục đỉnh Hàm Rồng, tham quan vườn lan, vườn lê, vườn táo mèo, vườn hoa trung tam, cổng trời, hòn Cá Sấu, Hàm Rồng,… và ngắm toàn cảnh Sapa từ trên cao.

Tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm

Buổi chiều: quý khách tham gia tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm của chúng tôi được tự do đi dạo, tham quan và mua quà lưu niệm cho người thân. Kết thúc ngày thứ 2 của tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm bằng bữa tối ấm áp và những giây phút nghỉ ngơi thư giãn tại khách sạn.

Tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm

Ngày cuối cùng của tour, sau bữa sáng, quý khách được tự do dạo chơi tại thị trấn. Buổi chiều: sau thời ăn nghỉ ngơi và ăn tối, quý khách tiến hành làm thủ tục trả phòng khách sạn và di chuyển lên tàu để về lại Hà Nội, kết thúc tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm tại điểm đón khách ban đầu.