• Ảnh đẹp
  • Tranh nghệ thuật đồng hồ tô điểm không gian nội thất ngôi nhà

Tranh nghệ thuật đồng hồ tô điểm không gian nội thất ngôi nhà

Dòng tranh nghệ thuật đồng hồ vừa mới ra đời trong thời gian gần đây và đây được xem là giải pháp tiện lợi tích hợp giữa trang trí và xem thời gian. Những bức tranh nghệ thuật đồng hồ được đặt trong phòng ăn, phòng sinh hoạt chung hay nhà bếp,… đều rất hợp.

Thông thường dòng tranh nghệ thuật đồng hồ được tạo thành một bộ tranh gồm có 3 – 4 tranh nhỏ thể hiện một chủ đề nhất định. Trên một góc nhỏ của mặt tranh có hình chiếc đồng hồ nhỏ đầy tiện ích giúp cho người xem chiêm ngưỡng nghệ thuật cũng có thể theo dõi được thời gian.

Không chỉ dừng lại tính năng nghệ thuật những bức tranh nghệ thuật đồng hồ còn là chiếc đồng hồ treo tường thông minh giúp cho người xem có thể nắm bắt thông tin để sinh hoạt và làm việc được đúng giờ nhất.

Tranh nghệ thuật đồng hồ tô điểm không gian nội thất ngôi nhà

Hiện nay, trong các gia đình theo lối kiến trúc hiện đại thường hướng đến sử dụng phong cách trang trí tranh nghệ thuật đồng hồ để tô điểm không gian nội thất của ngôi nhà.

Nhằm mục đích tô điểm cho không gian sống thêm phong phú và sinh động, những chiếc đồng hồ thời trang kết hợp với tranh treo tường đã ra đời. Mỗi chiếc đồng hồ là một bức tranh nghệ thuật có thể treo ở phòng khách, phòng ăn, hành lang… giúp ngôi nhà bạn trở nên đẹp hơn, mới mẻ và sang trọng hơn.

Tranh nghệ thuật đồng hồ tô điểm không gian nội thất ngôi nhà

Cùng chức năng xem giờ nhưng bộ tranh đồng hồ( tranh treo tường nghệ thuật) lại có khả năng mang đến cho bạn nhiều cảm xúc nhờ những thông điệp được chuyển tải qua những hình họa trên sản phẩm. Những thông điệp yêu thương, những chùm hoa nhiều màu sắc hay hình những con vật đầy ngộ nghĩnh… tất cả sẽ đánh thức xúc cảm tận sâu trong lòng bạn.

Tranh treo tường nghệ thuật được in chất lượng ảnh đẹp, độ phân giải cao, rõ nét, màng bảo vệ PP cán mờ chống phai màu dán ép chắc chắn trên nền khung bằng gỗ mịn cao cấp - gỗ MDF Malaysia. Nhờ vậy, những bức tranh nghệ thuật đồng hồ càng trở nên đẹp tô điểm không gian nội thất ngôi nhà trở nên sáng trọng và ấn tượng.