• Doanh nghiệp
  • Trị nám bằng phương pháp lăn kim tế bào gốc được không?

Trị nám bằng phương pháp lăn kim tế bào gốc được không?

Nám cũng là một trong những bệnh lý phức tạp trên da mặt mà nguyên nhân chủ yếu là do quá trình thay đổi hoóc môn, nội tiết tố trong cơ thể.

Trong số những giải pháp điều trị đa dạng như hiện nay thì lăn kim chính là một trong những cách có thể mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.

Thông thường, nám thường xuất hiện ở nhiều chị em phụ nữ hơn do rất nhiều yếu tố tác động, nhưng hầu hết đều rất khó để kiểm soát và điều trị như mong muốn. Khi sử dụng những giải pháp tự nhiên tại nhà, mỹ phẩm, uống thuốc có chi phí cũng khác thấp nhưng lại làm mất nhiều thời gian điều trị, sử dụng là không đảm bảo hiệu quả cao như mong muốn.

Trong khi lăn kim lại nhờ sự kết hợp giữa những thành phần dược mỹ phẩm cao cấp nhất, được tìm kiếm và chọn lọc trên thế giới sự hỗ trợ của máy móc công nghệ hiện đại cùng một liệu pháp được nghiên cứu và chứng minh lâm sàng. Sự kết hợp hoàn hảo này đã giúp cho phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc có thể điều trị dứt điểm được tình trạng nám cùng nhiều bệnh lý phức tạp trên da một cách tự nhiên và an toàn nhất.

Do vậy, nếu bạn lo lắng và đang gặp phải nhiều phiền phức với làn da nám và tình trạng ngày càng nặng hơn, đừng nên ngần ngại mà hãy liên hệ đến địa chỉ cung cấp dịch vụ lăn kim để được tư vấn và hỗ trợ giải pháp điều trị phù hợp sớm nhất nhé.