• Doanh nghiệp
  • Trị sẹo lõm bằng lăn kim hết bao nhiêu tiền?

Trị sẹo lõm bằng lăn kim hết bao nhiêu tiền?

Cân nhắc bảng giá trước khi mua bất kì sản phẩm hay dịch vụ nào cũng là đòi hỏi chính đáng. Hiển nhiên, thắc mắc trị sẹo lõm bằng lăn kim hết bao nhiêu tiền cũng là băn khoăn đáng được quan tâm.

Đúng vậy, trước khi sử dụng dịch vụ nào, đặc biệt là những dịch vụ bằng công nghệ hiện đại với giá thành cao nên cần được tìm hiểu, cân nhắc trước khi sử dụng cùng cần thiết. Mà Lăn kim trị sẹo rỗ cũng không phải là ngoại lệ đúng không nào? Vậy, muốn điều trị hiệu quả bằng công nghệ hiện đại này thì phải mất bao nhiêu tiền?

Như thế này, hiện nay trên thị trường cung cấp các dịch vụ làm đẹp trên cả nước có vô số các spa lăn kim trị sẹo với nhiều đặc điểm khác nhau và hẳn là bảng giá cũng sẽ hoàn toàn khác nhau. Hơn nữa, cũng tùy thuộc vào từng loại da khác nhau, nói rõ hơn là sẹo có nặng hay nhẹ, diện tích lớn hay nhỏ, loại da với cơ địa, độ tuổi thì sẽ có số liệu trình lăn kim khác nhau nên chắc chắn bảng giá sẽ chênh lệch và thậm chí là có sự chênh lệch rất lớn.

Nhưng thông thường, giá lăn kim trị sẹo tại các spa hiện nay thường dao động từ vài triệu đến vài chục triệu trong khoảng từ 4 đến 20 liệu trình. Do đó, tốt nhất để nắm rõ bảng giá cụ thể cho bản thân, hãy đến trực tiếp spa để được tư vấn, thăm khám và đưa ra giải pháp ứng với mức chi phí chính xác nhất để sớm cân nhắc và định hướng sử dụng sao cho phù hợp nhất.