• Doanh nghiệp
  • Trị tàn nhang bằng phương pháp lăn kim tế bào gốc có hiệu quả?

Trị tàn nhang bằng phương pháp lăn kim tế bào gốc có hiệu quả?

Trị tàn nhang bằng phương pháp lăn kim cũng là một cách để nhanh chóng khắc phục hiệu quả và chăm sóc làn da mịn màng, trắng sáng và trẻ trung hơn.Phương pháp này sử dụng công nghệ hiện đại với máy điện di thế hệ mới, kết hợp với hệ thống làm lạnh tự nhiên và an toàn, các dưỡng chất cao cấp cùng liệu trình lăn kim trị sẹo bằng tế bào gốc khoa học theo chứng minh đã nhanh chóng lấy lại sự cân bằng cho làn da tàn nhang.

Nói cụ thể, quá trình Lăn kim kết hợp tế bào gốc này giúp sản sinh collagen và elastin nhằm kích thích tái tạo lớp biểu bì, nhờ đó, làn da sẽ được các dưỡng chất thấm sâu của các sản phẩm điều trị da vào sâu trong da gấp hàng nghìn lần so với bôi lên da.

Vì vậy, lăn kim tăng khả năng thẩm thấu và nuôi dưỡng làn da mới hiệu quả, không những thế mà còn có thể làm dày thành collagen, tăng sinh tế bòa gốc trong và da và làm đầy sẹo nhanh chóng hơn. Trong khi đó, lăn kim lại không hề gây đau rát cho da, lại giúp da trắng sáng mịn màng chỉ trong một thời gian điều trị ngắn nhất.

Hiện nay, trên địa bàn cả nước có rất nhiều nơi cung cấp các dịch vụ lăn kim tế bào gốc với bảng giá phù hợp, bạn có thể chọn lựa địa điểm để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy quan tâm đến những địa điểm có được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng với đánh giá cao, tin tưởng và hài lòng nhé.