Xe đẩy hàng Jumbo đến từ Thái Lan

Không chỉ các thương hiệu xe đẩy Nhật Bản đang chiếm lĩnh thị trường nước ta, các mẫu xe đẩy hàng từ nhà sản xuất Jumbo của Thái Lan cũng đã có mặt và tạo ra sự cạnh tranh lớn trong lĩnh vực này.

 

 

Trên thị trường xe đẩy hàng nước ta hiện đang khá náo nhiệt, có sự cạnh tranh và hoạt động mạnh mẽ của nhiều thương hiệu khác nhau, trong và ngoài nước, trong đó có cả nhà sản xuất Jumbo đến từ Thái Làn. Tuy chỉ mới bước vào thị trường Việt Nam không lạu, nhưng nhà sản xuất xe đẩy của Thái Lan đã rất biết cách tiếp cận người tiêu dùng, do vậy đang dần cảm được thiện cảm từ mọi người.

Xét về chất lượng và giá thành bán ra của xe đẩy hàng Jumbo là khá tốt, hai yếu tố này có sự tương xứng với nhau. Mặc dù so với thương hiệu trong nước, giá bán của xe đẩy Jumbo có cao hơn đôi chút, nhưng nhiều người tiêu dùng vẫn chấp nhận và sẵn sàng bỏ tiền ra để mua nó. Và nguyên nhân chủ yếu của lý do này chính là chất lượng sản phẩm.

Tình đến thời điểm này thì các mẫu xe đẩy hàng Jumbo của Thái Lan đã có mặt ở hầu hết cửa hàng bán lẻ và các trang web bán hàng online. Với những ai là tín đồ của thương hiệu xe đẩy này, đây là một sự thuận tiện rất lớn, chỉ cần có nhu cầu là sẽ dễ dàng có nơi để tìm đến, chọn mua sản phẩm mà mình ưng ý và cảm thấy phù hợp với điều kiện tài chính của mình nhất.