Bản đồ chi tiết tỉnh Gia Lai

Khi sử dụng bản đồ Gia Lai online, chúng ta dễ dàng biết được tỉnh Gia Lai có địa hình khá độc đáo là nằm trên phần đá cổ rất lớn với độ dày hơn 4000 mét.

bản đồ gia lai online

Bản đồ thành phố Gia Lai - Gialai.gov.vn

 

Tỉnh Gia Lai có cấu tạo địa hình rất đặc trưng bởi hệ thống núi đồi , thung lũng và vùng trũng, nó đan xen vào nhau tạo thành một tổng thể địa hình đồi núi và cao nguyên với thung lũng và vùng trũng khá phức tạp. Do đó, ở vùng đất này có thể khai thác cây công nghiệp lâu năm xen kẽ là trồng cây lương thực. Chúng ta có thể thấy được những đặc điểm này từ bản đồ Gia Lai online trực tuyến do Google Maps cung cấp.

Về khí hậu, tỉnh Gia Lai thuộc vùng cao nguyên nên có khí hậu nhiệt đới gió mùa đặc trưng vùng cao nguyên ở Việt Nam, độ ẩm ở đây khá cao và lượng mưa đo được cũng khá lớn, vì vậy ở Gia Lai có 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mua khô. Mùa mưa ở Gia Lai kéo dài 6 tháng từ tháng 5 đến tháng 10 và mùa khô ở Gia Lai kéo dài từ tháng 11 năm nay đến hết tháng 4 năm tiếp sau đó}. Trên bản đồ mặt phẳng của tỉnh Gia Lai có thể hiện lượng mưa, hướng gió, tuy nhiên, bản đồ Gia Lai online trực tuyến của Google Maps thì chưa thể hiện được điều này.

Với bản đồ Gia Lai online trực tuyến, bạn có thể khám phá nhiều hơn vùng đất Gia Lai của đât nước, được thể hiện dưới dạng bản đồ vệ tinh trực tuyến rất dễ sử dụng.