399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Khu du lịch Suối Lồ Ồ Bình Dương

Bên cạnh những địa điểm du lịch hấp dẫn: hồ Bình An, chùa Hội Khánh, di tích Long Hưng, khu câu cá giải trí Sinh Đôi, Suối Trúc, hồ Dầu Tiếng thì khu du lịch Suối Lồ Ồ Bình Dương cũng là một trong những điểm du lịch thu hút đông đảo lượng khách du lịch trong khoảng vài năm trở lại đây.

Với nhiều ngôi chùa nổi tiếng (chùa Bà, chùa Hội Khánh,…) và nhiều khu du lịch được đầu tư xây dựng kỹ lưỡng, khu du lịch Suối Lồ Ồ Bình Dương hiện đang là một trong các khu du lịch giàu tiềm năng du lịch bậc nhất của tỉnh, vừa phát triển ngành du lịch nước nhà, vừa giải quyết việc làm cho người dân địa phương và tạo được nguồn lợi nhuận về kinh tế.

Khu du lịch Suối Lồ Ồ Bình Dương

Khu du lịch Suối Lồ Ồ Bình Dương

Giáp tỉnh Bình Phước về phía bắc, giáp thành phố Hồ Chí Minh về phìa nam, phía đông thì giáp Đồng Nai, Bình Dương cũng có rất nhiều di tích lịch sử và những ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng được người dân từ khắp mọi miền trên cả nước biết đến.

Khu du lịch Suối Lồ Ồ Bình Dương

Khu du lịch Suối Lồ Ồ Bình Dương

Nhờ vào việc áp dụng trong việc đầu tư xây dựng mô hình kiểu mới với các hoạt động xã hội trong kinh doanh hồ bơi tại trung tâm văn hóa nên khu du lịch Suối Lồ Ồ Bình Dương hiện vẫn đang là một trong những điểm du lịch sáng giá, giàu tiềm năng, mang lại nhiều kết quả khả quan cho tỉnh.

Khu du lịch Suối Lồ Ồ Bình Dương

Khu du lịch Suối Lồ Ồ Bình Dương

Từ khi xây dựng và đưa vào hoạt động cho đến nay, khu du lịch Suối Lồ Ồ Bình Dương vẫn luôn trong trạng thái tốt nhất nhờ phát huy hiệu quả trong việc phục vụ nhu cầu của người dân địa phương và cả du khách du lịch từ khắp mọi nơi trên đất nước. Mỗi ngày, khu du lịch Suối Lồ Ồ Bình Dương đều đón đông đảo lượng khách đến để tham gia các hoạt động giải trí, thể thao vào cả buổi sáng và buổi chiều.

Khu du lịch Suối Lồ Ồ Bình Dương

Khu du lịch Suối Lồ Ồ Bình Dương

Để phục vụ và đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của người dân trong thời gian sắp đến, khu du lịch Suối Lồ Ồ Bình Dương sẽ tiếp tục đầu tư, sữa chữa và nâng cấp một số hạng mục công trình theo xu hướng mới nhất, tạo sân chơi giải trí và địa điểm nghỉ dưỡng tốt nhất cho người dân trong thời gian tới.

 

Các bài viết về Du lịch Bình Dương:

>> Khám phá Khu du lịch Đại Nam

>> Kinh nghiệm đi Khu du lịch Đại Nam

>> Đường đi khu du lịch Đại Nam

>> Khu du lịch Đại Nam Bình Dương

>> Khu du lịch Dìn Ký

>> Kinh nghiệm du lịch Bình Dương

>> Du lịch bụi Bình Dương

>> Du lịch làng Gốm Bình Dương

>> Khu du lịch Hồ Bình An

>> Khu du lịch Hồ Nam

>> Khu du lịch Làng Tre

>> Khu du lịch Mắt Xanh

>> Khu du lịch Suối Lồ Ồ

>> Khu du lịch Vườn Xoài