399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Bản đồ Gia Lai online mới nhất

Nhìn vào bản đồ Gia Lai online, người sử dụng có thể nắm được các thông tin cơ bản như : tỉnh Gia Lai có địa hình khá độc đáo là nằm trên phần đá cổ rất lớn với độ dày hơn 4000 mét.

bản đồ gia lai online

Bản đồ thành phố Gia Lai - Gialai.gov.vn

Vùng đất Gia Lai được hình thành bởi các đồi núi và thung lũng kết hợp với cao nguyên và các vùng trũng, nó đan xen vào nhau tạo thành một tổng thể địa hình đồi núi và cao nguyên với thung lũng và vùng trũng khá phức tạp. Do đó, ở vùng đất này có thể khai thác cây công nghiệp lâu năm xen kẽ là trồng cây lương thực. Chúng ta có thể thấy được những đặc điểm này từ bản đồ Gia Lai online trực tuyến do Google Maps cung cấp.

Về khí hậu, tỉnh Gia Lai thuộc vùng cao nguyên nên có khí hậu nhiệt đới gió mùa đặc trưng vùng cao nguyên ở Việt Nam, độ ẩm ở đây khá cao và lượng mưa đo được cũng khá lớn, nên khí hậu ở Gia Lai được chia thành hai mùa là mùa mưa (6 tháng, từ tháng 5 đến tháng 10) và mùa khô (từ tháng 11 năm nay đến tháng 4 năm sau). Trên bản đồ mặt phẳng của tỉnh Gia Lai có thể hiện lượng mưa, hướng gió, tuy nhiên, bản đồ Gia Lai online trực tuyến của Google Maps thì chưa thể hiện được điều này.

Với bản đồ Gia Lai online trực tuyến, bạn có thể khám phá nhiều hơn vùng đất Gia Lai của đât nước, được thể hiện dưới dạng bản đồ vệ tinh trực tuyến rất dễ sử dụng.