399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Bản đồ giao thông Gia Lai

Nhìn vào bản đồ Gia Lai online, người sử dụng có thể nắm được các thông tin cơ bản như: tỉnh Gia Lai có độ dốc xuôi thấp dần theo hướng từ phía Bắc xuống phía Nam và đặc biệt là hơi nghiên dần từ hướng Đông sang hướng Tây.

bản đồ gia lai online

Bản đồ thành phố Gia Lai - Gialai.gov.vn

 

Gia Lai có địa hình gồm đồi núi và các thung lũng rất đặc biệt, nó đan xen vào nhau hình thành nên một vùng đất bao gồm cao nguyên núi đồi kết hợp đan xen giữa các thung lũng và vùng trũng. Do đó, ở vùng đất này có thể khai thác cây công nghiệp lâu năm xen kẽ là trồng cây lương thực. Chúng ta có thể thấy được những đặc điểm này từ bản đồ Gia Lai online trực tuyến do Google Maps cung cấp.

Vùng đất Gia Lai có khí hậu đặc trưng là nhiệt đới gió mùa của cao nguyên như một số tỉnh thuộc vùng đất Tây Nguyên, độ ẩm ở đây khá cao và lượng mưa đo được cũng khá lớn, nên khí hậu ở Gia Lai được chia thành hai mùa là mùa mưa (6 tháng, từ tháng 5 đến tháng 10) và mùa khô (từ tháng 11 năm nay đến tháng 4 năm sau). Trên bản đồ mặt phẳng của tỉnh Gia Lai có thể hiện lượng mưa, hướng gió, tuy nhiên, bản đồ Gia Lai online trực tuyến của Google Maps thì chưa thể hiện được điều này.

Với bản đồ Gia Lai online trực tuyến, bạn có thể khám phá nhiều hơn vùng đất Gia Lai của đât nước, được thể hiện dưới dạng bản đồ vệ tinh trực tuyến rất dễ sử dụng.