399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Bản đồ khu vực Gia Lai

Với bản đồ Gia Lai online trực tuyến, bạn sẽ được cung cấp các thông tin cần thiết như: tỉnh Gia Lai có độ dốc xuôi thấp dần theo hướng từ phía Bắc xuống phía Nam và đặc biệt là hơi nghiên dần từ hướng Đông sang hướng Tây.

bản đồ gia lai online

Bản đồ thành phố Gia Lai - Gialai.gov.vn

Tỉnh Gia Lai có cấu tạo địa hình rất đặc trưng bởi hệ thống núi đồi , thung lũng và vùng trũng, nó đan xen vào nhau hình thành nên một vùng đất bao gồm cao nguyên núi đồi kết hợp đan xen giữa các thung lũng và vùng trũng. Do đó, ở vùng đất này có thể khai thác cây công nghiệp lâu năm xen kẽ là trồng cây lương thực. Chúng ta có thể thấy được những đặc điểm này từ bản đồ Gia Lai online trực tuyến do Google Maps cung cấp.

Tỉnh Gia Lai có khí hậu cao nguyên nhiệt đới gió mùa rất đặc trưng của mãnh đất Tây Nguyên Việt Nam, độ ẩm ở đây khá cao và lượng mưa đo được cũng khá lớn, do đó người ta chia khí hậu của tỉnh Gia Lai ra thành 2 mùa là mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 10 và mùa khô từ tháng 11 đến tháng 4 của năm sau đó. Trên bản đồ mặt phẳng của tỉnh Gia Lai có thể hiện lượng mưa, hướng gió, tuy nhiên, bản đồ Gia Lai online trực tuyến của Google Maps thì chưa thể hiện được điều này.

Với bản đồ Gia Lai online trực tuyến, bạn có thể khám phá nhiều hơn vùng đất Gia Lai của đât nước, được thể hiện dưới dạng bản đồ vệ tinh trực tuyến rất dễ sử dụng.