399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Bản đồ tỉnh Gia Lai Việt Nam

Với bản đồ Gia Lai online trực tuyến, bạn sẽ được cung cấp các thông tin cần thiết như: tỉnh Gia Lai có địa hình khá độc đáo là nằm trên phần đá cổ rất lớn với độ dày hơn 4000 mét.

bản đồ gia lai online

Bản đồ thành phố Gia Lai - Gialai.gov.vn

Vùng đất Gia Lai được hình thành bởi các đồi núi và thung lũng kết hợp với cao nguyên và các vùng trũng, nó đan xen vào nhau hình thành nên một vùng đất bao gồm cao nguyên núi đồi kết hợp đan xen giữa các thung lũng và vùng trũng. Do đó, ở vùng đất này có thể khai thác cây công nghiệp lâu năm xen kẽ là trồng cây lương thực. Chúng ta có thể thấy được những đặc điểm này từ bản đồ Gia Lai online trực tuyến do Google Maps cung cấp.

Vùng đất Gia Lai có khí hậu đặc trưng là nhiệt đới gió mùa của cao nguyên như một số tỉnh thuộc vùng đất Tây Nguyên, độ ẩm ở đây khá cao và lượng mưa đo được cũng khá lớn, vì vậy ở Gia Lai có 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mua khô. Mùa mưa ở Gia Lai kéo dài 6 tháng từ tháng 5 đến tháng 10 và mùa khô ở Gia Lai kéo dài từ tháng 11 năm nay đến hết tháng 4 năm tiếp sau đó}. Trên bản đồ mặt phẳng của tỉnh Gia Lai có thể hiện lượng mưa, hướng gió, tuy nhiên, bản đồ Gia Lai online trực tuyến của Google Maps thì chưa thể hiện được điều này.

Với bản đồ Gia Lai online trực tuyến, bạn có thể khám phá nhiều hơn vùng đất Gia Lai của đât nước, được thể hiện dưới dạng bản đồ vệ tinh trực tuyến rất dễ sử dụng.