Các địa danh du lịch An Giang

Ngoài việc chiêm ngưỡng những bông sen ửng hồng đua nhau nở ở Đồng Tháp Mười, thỏa sức hòa mình với những vườn cây trái trĩu nặng tại Bến Tre thì bạn cũng đừng bỏ qua các địa danh du lịch An Giang nổi tiếng trong vài năm trở lại đây.

Ngoài ngôi miếu Bà Chúa Xứ linh thiêng mà người dân từ khắp mọi miền trên đất nước đổ về cúng bái, một số địa danh du lịch An Giang cũng níu chân thực khách bởi khoác trên mình vẻ đẹp hoang sơ, kỳ bí mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho miền đất này. Nếu như bạn đang muốn đến đây vào thời gian tới, cùng chúng tôi tham khảo một số thông tin dưới đây.

Các địa danh du lịch An Giang

Các địa danh du lịch An Giang

- Địa danh du lịch An Giang đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn chính là làng dệt thổ cẩm Châu Giang, ngôi làng nằm ở huyện Tân châu, thuộc tỉnh An Giang của miền Tây Nam Bộ nước ta.

- Địa danh du lịch An Giang thứ 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu chính là khu tưởng niệm chủ tịch Tôn Đức Thắng ở xã Mỹ Hòa Hưng, thành phố Long Xuyên.

Các địa danh du lịch An Giang

Các địa danh du lịch An Giang

- Địa danh du lịch An Giang thứ 3 cũng không quá xa lạ với du khách hiện nay, đó chính là Chùa Giồng Thành, một trong những di tích đã được nhà nước công nhận thuộc xã Long Sơn, huyện Phú Tân, cách trung tâm tỉnh khoảng 75km về hướng Châu Đốc.

Các địa danh du lịch An Giang

Các địa danh du lịch An Giang

- Địa danh du lịch An Giang thứ 4 là chùa Xà Tón, hay còn d dược gọi là Xvay – ton ở thị trấn Tri Tôn, huyện Tri Tôn. Nổi tiếng là một trong những ngôi chìa tiêu biểu cho nghệ thuật kiến trúc chùa tháp của đồng bào dân tộc Khmer ở Tây Nam Bộ.

Các địa danh du lịch An Giang

Các địa danh du lịch An Giang

- Địa danh du lịch An Giang kế tiếp mà chúng tôi muốn nhắc đến là di tích Quản cơ Trần Văn Thành, một đền thờ do ông Trần Văn Nhu xây dựng để tưởng nhớ cha, đền thờ nằm giữa đồng lúa Lạng Vinh, bên bờ kênh Xáng Vinh Tre thuộc xã Thạnh Mỹ Tây, huyện Châu Phú.

Ngoài ra thì núi Cấm, bảo tàng tỉnh An Giang, Cù Lao Giêng, rừng tràm Trà Sư, chùa Tây An,… cũng là một trong những địa danh du lịch An Giang được nhiều du khách ghé đến trong vài năm trở lại đây, bạn đừng bỏ qua nhé!

 

Các bài viết về Du lịch An Giang:

>> Du lịch bụi An Giang

>> Khu du lịch Núi Cấm An Giang

>> Du lịch An Giang Châu Đốc

>> Du lịch An Giang mùa nước nổi

>> Du lịch Phượt núi Cấm An Giang

>> Du lịch Rừng Tràm Trà Sư An Giang

>> Núi Cấm Châu Đốc An Giang

>> Rừng Tràm Trà Sư An Giang

>> Các địa danh du lịch An Giang

>> Các địa điểm du lịch An Giang

>> Tour du lịch An Giang Campuchia

>> Tour du lịch An Giang Kiên Giang

>> Ăn gì ở Châu Đốc

>> Đặc sản Châu Đốc An Giang