399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Các địa điểm du lịch ở Cần Thơ

Không ồn ào, náo nhiệt và hiện đại như những thành phố khác nhưng các địa điểm du lịch ở Cần Thơ lại có thể giữ chân khá nhiều du khách trong khoảng vài năm trở lại đây, đặc biệt là những người đang sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn.

Không chỉ thích hợp với những chuyến du lịch dài ngày, các kỳ nghỉ ngắn hạn mà các địa điểm du lịch ở Cần Thơ còn là sự lựa chọn số 1 của những buổi dã ngoại xanh với sông nước miệt vườn, những chuyến tham quan tìm hiểu về văn hóa, sinh hoạt và cuộc sống của đồng bào miền Tây Nam Bộ và những chuyến nghỉ ngơi, thư giãn sau khoảng thời gian làm việc, học tập vất vả,…

Các địa điểm du lịch ở Cần Thơ

Các địa điểm du lịch ở Cần Thơ

Nếu như bạn trót yêu cái vẻ đẹp hoang sơ của vùng quê miệt vườn sông nước và đang muốn thực hiện một chuyến đi để nghỉ ngơi, thư giãn cùng gia đình. Cùng chúng tôi tham khảo thêm thông tin của các địa điểm du lịch ở Cần Thơ dưới đây:

Các địa điểm du lịch ở Cần Thơ

Các địa điểm du lịch ở Cần Thơ

- Nói đến các địa điểm du lịch ở Cần Thơ, hầu hết mọi người đều nghĩ ngay đến chợ nổi Cái Răng, khu chợ trên sông nổi tiếng ở Tây Nam Bộ, thường hoạt động vào buổi sáng sớm với nhiều loại hàng hóa đa dạng. Điểm đặc biệt của khu chợ này là mọi người không cần phải rao hàng như các chợ trên đất liền và chỉ cần treo thứ cần bán lên cây sào trên mũi thuyền là mọi người tự biết.

Các địa điểm du lịch ở Cần Thơ

Các địa điểm du lịch ở Cần Thơ

- Một địa điểm du lịch ở Cần Thơ mà các bạn nên ghé qua đó là vườn Cần Thơ, khu vườn thu hút đông đảo lượt khách với những chùm cây trái trĩu nặng và nhiều loại đặc sản miền quê khác nhau. Đến đây, ngoài việc được tham quan và thưởng thức trái cây tại vườn, du khách còn có thể chọn mua những trái tươi ngon nhất về làm quà cho bạn bè, người thân sau chuyến đi.

Các địa điểm du lịch ở Cần Thơ

Các địa điểm du lịch ở Cần Thơ

- Vườn cò Bằng Lăng cũng là một trong những địa điểm du lịch ở Cần Thơ mà bạn không nên bỏ qua khi đến đây. Ngoài việc được chiêm ngưỡng những sân chim lớn nhất khu vực, du khách còn cơ cơ hội tìm hiểu thêm về cuộc sống của hàng ngàn, hàng vạn con cò bên những hàng trúc la đà đong đưa theo gió.

- Ngoài các địa điểm du lịch ở Cần Thơ kể trên, các bạn còn có thể ghé nhà cổ Bình Thủy (một kiến trúc nhà kiểu Pháp được xây dựng vào năm 1870), chùa Ông (nơi sinh hoạt tín ngưỡng của người dân địa phương), chùa Nam Nhã, chùa Phước Hậu, chợ cổ, chợ đêm Tây Đô, bến Ninh Kiều.

 

Các bài viết về Du lịch Cần Thơ:

>> Du lịch Cần Thơ tự túc

>> Du lịch Cần Thơ giá rẻ

>> Kinh nghiệm đi du lịch Cần Thơ

>> Khu du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ

>> Du lịch Cần Thơ bằng xe máy

>> Du lịch bụi Cần Thơ

>> Các địa điểm du lịch ở Cần Thơ

>> Du lịch Cần Thơ nên đi đâu

>> Du lịch chợ nổi Cái Răng