399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Các địa điểm du lịch ở Quy Nhơn

Ngoài việc tranh thủ thưởng thức các món ăn đặc sản mang nét đặc trưng riêng thì các địa điểm du lịch Quy Nhơn cũng hấp dẫn không ít du khách từ khắp mọi miền, cả trong và ngoài nước. Còn bạn thì sao?

Tháp Chăm, Đèo An Khê, hồ sinh thái Hầm Hô, hòn Vọng Phu, Chùa long khánh, Mộ thi nhân Hàn Mạc Tử, Biển Nhơn Lý, bán đạo Phương Nam,… đều là những địa điểm du lịch Quy Nhơn được nhiều người biết đến và tranh thủ chiêm ngưỡng mỗi lần có cơ hội đặt chân đến đây, cùng chúng tôi tìm hiểu thêm một số địa điểm khác nhé!

Các địa điểm du lịch ở Quy Nhơn

Các địa điểm du lịch ở Quy Nhơn

- Có lẽ không ít người sẽ thắc mắc vì sao chùa Long Khánh lại là một trong các địa điểm du lịch Quy Nhơn được nhiều người chú ý đến vậy. Rất đơn giản, nếu chịu khó tìm hiểu và đi sâu vào ngôi chùa, các bạn sẽ thấy được rất nhiều di tích lịch sử ẩn chứa bên trong. Hơn nữa, đây còn là một trong những  nơi truyền bá tín ngưỡng từ lâu đời từ những năm ở thế kỷ 18.

Các địa điểm du lịch ở Quy Nhơn

Các địa điểm du lịch ở Quy Nhơn

- Mộ thi nhân Hàn Mạc Tử cũng là một trong những địa điểm du lịch Quy Nhơn được nhiều người ghé đến. Tuy không phải là di tích lịch sử nhưng những người biết và đã nghe qua thơ của ông đều rất ngưỡng mộ những đóng góp của ông với nền thi ca Việt Nam hiện tại, có cơ hội, bạn cũng nên tìm hiểu nhé!

- Eo gió ở biển Nhơn Lý, địa điểm du lịch Quy Nhơn, một trong những danh lam thắng cảnh đẹp của thành phố đối với du khách trong suốt nhiều năm qua.

Các địa điểm du lịch ở Quy Nhơn

Các địa điểm du lịch ở Quy Nhơn

- Địa điểm du lịch Quy Nhơn tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ là đảo yến, xứ sở của chim yến thuộc thôn Xương Lý và Hương Mai, một bức tranh thiên nhiên hùng vĩ, quyến rũ không ít du khách trong khoảng vài năm trở lại đây.

Các địa điểm du lịch ở Quy Nhơn

Các địa điểm du lịch ở Quy Nhơn

- Địa điểm du lịch Quy Nhơn kế tiếp là thắng cảnh Ghềnh Ráng Tiên Sa, bức tranh thiên nhiên hữu tình hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm cho du khách sau chuyến đi.

-  Ngoài các địa điểm du lịch Quy Nhơn kể trên, du khách còn có thể ghé thăm tháp đôi, tháp bánh ít và tìm hiểu về văn hóa, cuộc sống của người dân nơi đây.

 

Các bài viết về Du lịch Bình Định:

>> Kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn

>> Kinh nghiệm du lịch bụi Quy Nhơn

>> Du lịch Quy Nhơn có gì vui

>> Các địa điểm du lịch ở Quy Nhơn

>> Khu du lịch Hầm Hô

>> Khu du lịch Ghềnh Ráng

>> Đi du lịch bụi Quy Nhơn

>> Đi du lịch Quy Nhơn

>> Đặc sản Bình Định

>> Đặc sản Quy Nhơn