Các điểm du lịch An Giang

Ngoài vẻ đẹp hoang sơ của các miền đất thân thiện, gần gũi, miền Tây nước ta còn níu chân thực khách với vùng đất nổi tiếng linh thiêng và vô số điểm du lịch An Giang trong suốt những năm trở lại đây.

Từ rất lâu, An Giang thường được mọi người nhớ đến khi nghĩ đến những điều thiêng liêng, những tín ngưỡng tôn giáo. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, ngoài sự lấn át về ngôi miếu bà Chúa Xứ linh thiêng, nơi này còn thu hút du khách bởi một số điểm du lịch An Giang khá nổi tiếng. Nếu như bạn đang chuẩn bị với một chuyến đi trong thời gian sắp đến, đừng quên ghé qua các điểm tham quan này bạn nhé!

Các điểm du lịch An Giang

Các điểm du lịch An Giang

- Điểm du lịch An Giang đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn chính là rừng tràm Trà Sư: một trong những rừng ngập mặn mang trên mình vẻ đẹp độc đáo nhất khu vực. Với hệ sinh thái phong phú và nhiều loại dược liệu quý giá, Trà Sư hiện đang là một trong những nét đặc trưng riêng góp phần tạo nên một An giang huyền bí mà bất kỳ ai cũng muốn được đặt chân ít nhất một lần trong đời.

Các điểm du lịch An Giang

Các điểm du lịch An Giang

- Điểm du lịch An Giang thứ 2 mà chúng tôi muốn chia sẻ cho quý khách chính là ngọn núi Sam với miếu bà Chúa Xứ linh thiêng: là địa điểm mà không chỉ du khách trong nước mà ngay cả du khách nước ngoài cũng tìm về để cúng bái và cầu nguyện. Ngoài ngôi miếu thì chùa Tây An, lăng Thoại Ngọc Hầu, chùa Phước Điền (chùa Hang) cũng là những điểm du lịch An Giang được nhiều người biết đến trong vài năm trở lại đây.

Các điểm du lịch An Giang

Các điểm du lịch An Giang

- Điểm du lịch An Giang thứ 3 mà chúng tôi muốn giới thiệu cũng không còn quá xa lạ với du khách hiện nay, đó chính là núi Cấm: với quang cảnh tuyệt đẹp, khí hậu mát mẻ, núi Cấm luôn là một trong những điểm dừng chân lý tưởng cho du khách ở khu vực miền Tây sông nước từ trước đến nay.

Các điểm du lịch An Giang

Các điểm du lịch An Giang

- Ngoài các điểm du lịch An Giang quen thuộc mà chúng tôi kể trên thì núi Ba Thê, núi Két, khu du lịch núi Sập, Hồ Soài So, di chỉ Óc Eo, di tích lịch sử Tức Dụp, cù lao Giêng, chợ Châu Đốc, chợ Tịnh Biên cũng là một trong các điểm mà bạn không nên bỏ qua khi đến An Giang.

Hy vọng những điểm du lịch An Giang mà chúng tôi kể trên có thể bổ sung thêm vào những điểm tham quan trong hành trình của quý khách, giúp chuyến đi thêm phần hấp dẫn hơn.

 

Các bài viết về Du lịch An Giang:

>> Du lịch bụi An Giang

>> Khu du lịch Núi Cấm An Giang

>> Du lịch An Giang Châu Đốc

>> Du lịch An Giang mùa nước nổi

>> Du lịch Phượt núi Cấm An Giang

>> Du lịch Rừng Tràm Trà Sư An Giang

>> Núi Cấm Châu Đốc An Giang

>> Rừng Tràm Trà Sư An Giang

>> Các địa danh du lịch An Giang

>> Các địa điểm du lịch An Giang

>> Tour du lịch An Giang Campuchia

>> Tour du lịch An Giang Kiên Giang

>> Ăn gì ở Châu Đốc

>> Đặc sản Châu Đốc An Giang