399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Các điểm du lịch ở Cà Mau

Ngoài sông nước, Cà Mau còn gắn liền với biển đảo, với những khu rừng ngập mặn (rừng đước, rừng tràm), những cánh đồng bạt ngàn xanh mướt và các điểm du lịch Cà Mau nổi tiếng, thu hút đông đảo lượt khách du lịch cả trong và ngoài nước.

Không chỉ hấp dẫn du khách bởi những điểm du lịch Cà Mau nổi tiếng mà du khách còn bị níu chân bởi sự thân thiện, hiền lành và chất phát của con người nơi đây. Cùng tận hưởng cảm giác thoải mái giữa không khí trong lành của miền đất tận cùng đất nước, vừa cảm nhận những giây phút thiêng liêng khi đặt chân đến điểm cực Nam của Tổ Quốc.

Các điểm du lịch ở Cà Mau

Các điểm du lịch ở Cà Mau

Nếu như bạn đang chuẩn bị mọi kế hoạch cho chuyến đi trong thời gian tới, bạn có thể tham khảo qua một số điểm du lịch Cà Mau mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

- Vườn chim Cà Mau là điểm du lịch Cà Mau đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu với tất cả du khách từ khắp mọi nơi trên thế giới, nơi đây sẽ là một địa điểm thích hợp cho những ai thích chụp hình, quay phim và tìm hiểu về các loài chim…

Các điểm du lịch ở Cà Mau

Các điểm du lịch ở Cà Mau

- Rừng U Minh là điểm du lịch Cà Mau kế tiếp mà chúng tôi muốn chia sẻ đến du khách. Với 2 phần là rừng U Minh Thượng và U Minh Hạ, nơi đây sẽ là một trong những điếm đến hấp dẫn du khách bậc nhất của tỉnh Cà Mau với những khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và sự hoang sơ cực quyến rũ của nó.

Các điểm du lịch ở Cà Mau

Các điểm du lịch ở Cà Mau

-  Điểm du lịch Cà Mau mà chúng tôi muốn giới thiệu tiếp theo là Hòn Đá Bạc. Với những khung cảnh đẹp tuyệt trần như sân Tiên, giếng Tiên, bàn chân Tiên, bàn tay Tiên, chùa Cá Ong và cả một hệ sinh thái thực vật phong phú.

- Không chỉ hấp dẫn du khách với những điểm du lịch Cà Mau đẹp và sinh động mà nơi đây còn có một điểm mà bất kỳ ai cũng mong được một lần đặt chân đến đây để chiêm ngưỡng những quan cảnh đặc sắc của vùng đất trẻ còn hoang sơ này, đó chính là mũi Cà Mau.

Các điểm du lịch ở Cà Mau

Các điểm du lịch ở Cà Mau

- Ngoài các điểm du lịch Cà Mau kể trên, du khách đến đây còn có thể ghé thăm đình Tân Hưng, chùa Quan Âm, vườn chim thành phố, sân chim Ngọc Hiển, đảo Hòn Khoai,…

Hy vọng rằng các điểm du lịch Cà Mau mà chúng tôi chia sẻ trên đây có thể góp phần làm cho chuyến đi của bạn thêm phần hấp dẫn và sinh động.

 

Các bài viết về Du lịch Cà Mau:

>> Du lịch bụi Cà Mau

>> Du lịch Cà Mau tự túc

>> Hòn Đá Bạc

>> Kinh nghiệm du lịch Cà Mau

>> Đi du lịch Cà Mau

>> Các điểm du lịch ở Cà Mau

>> Du lịch Cà Mau Đất Mũi