Đi du lịch Bến Tre bằng xe máy

Du lịch Bến Tre bằng xe máy đã không còn quá xa lạ với mọi người trong vài năm trở lại đây, đặc biệt là các bạn trẻ, những người đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận trên khắp cả nước.

Nếu như bạn đang muốn du lịch Bến Tre bằng xe máy nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm đi các tỉnh miền Tây hoặc mới đi lần đầu, cùng chúng tôi tham khảo thêm một số thông tin dưới đây để nắm rõ thời gian di chuyển, địa điểm nghỉ ngơi, ăn uống và các điểm tham quan phù hợp để chuyến đi sắp đến của bạn được thuận tiện và dễ dàng hơn.

Đi du lịch Bến Tre bằng xe máy

Khác hẳn với những chuyến đi theo đoàn, theo tour từ các công ty du lịch, những chuyến du lịch Bến Tre bằng xe máy sẽ có cái thú vị riêng của nó, hứa hẹn mang lại cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc và nhiều trải nghiệm thú vị sau chuyến đi. Còn chần chừ gì nữa, xách ba lô lên và thực hiện ngay một chuyến vào cuối tuần tới bạn nhé!

Đi du lịch Bến Tre bằng xe máy

Đi du lịch Bến Tre bằng xe máy

Điều đầu tiên mà bạn cần chuẩn bị trong chuyến du lịch Bến Tre bằng xe máy là khâu chuẩn bị trước khi đi. Để chuyến đi được thuận tiện và suôn sẻ hơn, các bạn nên chọn xe có thể chạy đường trường tốt (ưu tiên xe số hơn xe tay ga), đảm bảo không hư hỏng dọc đường. Chưa hết, nên lưu ý chuẩn bị hành trang gọn nhẹ để có thể cột được phía sau xe, có thể chọn thêm một người bạn đồng hành để đỡ buồn trong quá trình di chuyển.

Đi du lịch Bến Tre bằng xe máy

Đi du lịch Bến Tre bằng xe máy

Hơn nữa, khi du lịch Bến Tre bằng xe máy, các bạn cũng nhớ mang sẵn võng, dù để có thể tùy hứng mắc võng nghỉ mệt ven đường, lều di động, dây, chốt cắm, đèn pin, kem thoa chống muỗi, côn trùng và một số loại thuốc thông dụng (thuốc đau bụng, cảm cúm,…) cũng là những thứ mà bạn không nên bỏ qua.

Để tránh bị say nắng và cũng ngăn ngừa được một vài bệnh vặt, khi đi du lịch Bến Tre bằng xe máy, các bạn nên mang theo khẩu trang, áo tay dài, mắt kính, mũ bảo hiểm có kính, dao nhỏ, khăn choàng cổ và một số đồ nghề sửa xe khi cần thiết.

Đi du lịch Bến Tre bằng xe máy

Đi du lịch Bến Tre bằng xe máy

Đường đi thì các bạn có thể tìm hiểu thông tin trên mạng hoặc tham khảo kinh nghiệm đi du lịch Bến Tre bằng xe máy từ người thân, bạn bè để định hướng trước được đoạn đường mà bạn đi qua trong chuyến đi.

Ăn uống khi đi du lịch Bến Tre bằng xe máy cũng không quá khó khăn, các bạn có thể tìm những quán bình dân một tý, chủ quán nhìn hiền lành tí và nhớ hỏi giá đàng hoàng trước khi ăn để tránh bị chặt chém, làm mất hứng thú trong suốt chuyến đi nhé!

 

Các bài viết về Du lịch Bến Tre:

>> Du lịch bụi Bến Tre

>> Khu du lịch Cồn Phụng

>> Kinh nghiệm du lịch Bến Tre

>> Các địa danh du lịch Bến Tre

>> Các địa điểm du lịch Bến Tre

>> Đi du lịch Bến Tre bằng xe máy

>> Đi du lịch Bến Tre có gì vui

>> Du lịch biển Thạnh Phú

>> Du lịch Bình Đại

>> Du lịch bụi Bến Tre

>> Du lịch Cái Mơn

>> Du lịch Châu Thành

>> Du lịch làng nghề ở Bến Tre

>> Khu du lịch Cồn Phụng

>> Khu du lịch Hàm Luông

>> Khu du lịch Phú An Khang