Địa điểm đi du lịch gần Sài Gòn

Tết dương lịch sắp đến là thời điểm thích hợp nhất cho những chuyến đi du lịch gần Sài Gòn, đặc biệt là những bạn chỉ được nghỉ 1 ngày thay vì nghỉ 4 ngày theo lịch làm việc của nhà nước.

Địa điểm đi du lịch gần Sài Gòn

Địa điểm đi du lịch gần Sài Gòn

Nếu như bạn không có nhiều thời gian để đến những điểm du lịch cách xa thành phố, đừng vội buồn nhé. Bởi bạn còn có rất nhiều sự lựa chọn từ những điểm đi du lịch gần Sài Gòn lý tưởng, bạn có thể thực hiện ngay một chuyến đi vỏn vẹn trong 1 ngày mà vẫn có thể giải tỏa được mọi mong muốn và nhu cầu mà bạn cần. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Địa điểm đi du lịch gần Sài Gòn

Địa điểm đi du lịch gần Sài Gòn

- Địa điểm đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ cho những ai đang muốn đi du lịch gần Sài Gòn là khu du lịch Vườn Xoài, thuộc địa phận tỉnh Đồng Nai. Không quá xa thành phố, lại có nhiều khung cảnh thiên nhiên tươi mát, nhiều trò chơi vui nhộn, có thể giúp bạn giải tỏa được những áp lực sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi trước đó.

- Địa điểm đi du lịch gần Sài Gòn kế tiếp mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn chính là thác Giang Điền, nằm ở thị trấn Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Không những vui chơi trong ngày, các bạn còn có thể tự tổ chức hội trại tại đây nữa đấy.

- Khu du lịch Bửu Long cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn muốn đi du lịch gần Sài Gòn, đặc biệt là những bạn thích một viễn cảnh thiên nhiên thơ mộng. Những tảng đá lớn giữa hồ, những chiếc thuyền thiên nha lững lờ giữa sông, hay tiếng chim ríu rít hót, tiếng chuông chùa xa xa cũng giúp bạn cảm thấy thanh thản hơn rất nhiều.

- Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo thêm một số điểm đi du lịch gần Sài Gòn khác như: khu du lịch Cần Giờ, khu du lịch sinh thái Bình Mỹ, khu du lịch Đại Nam, hồ dầu tiếng, núi Bà Đen (Tây Ninh), Gò Công (Tiền Giang), và một số địa điểm khác từ những tỉnh thành lân cận quanh thành phố.

Với những địa điểm đi du lịch gần Sài Gòn mà chúng tôi chia sẻ trên đây, các bạn hãy nhanh tay lên kế hoạch và sắp sếp, chuẩn bị mọi thứ cần thiết cho kỳ nghỉ sắp tới đi nhé, chúc bạn thành công.

 

Các bài viết về Du lịch Sài Gòn (TPHCM):

>> Đi du lịch Sài Gòn

>> Kinh nghiệm du lịch Sài Sòn

>> Du lịch bụi Sài Gòn 1 ngày

>> Du lịch thành phố Hồ Chí Minh 1 ngày

>> Du lịch bụi gần TPHCM

>> Du lịch bụi Cần Giờ

>> Địa điểm du lịch gần Sài Gòn

>> Địa đạo Củ Chi

>> Khu du lịch Bình Qưới

>> Khu du lịch Văn Thánh

>> Khu du lịch Suối Tiên

>> Khu du lịch Đầm Sen

>> Khu du lịch Cần Giờ

>> Khu du lịch Bình Mỹ

>> Khu du lịch Bến Xưa

>> Khu du lịch Một Thoáng Việt Nam

>> Khu du lịch Tân Cảng

>> Khu du lịch Thanh Đa

>> Khu du lịch dã ngoại Vườn Thiên Thanh