Du lịch Bình Đại Bến Tre

Ngoài việc thỏa sức thưởng thức nhiều loại trái cây hấp dẫn ở các mùa lễ hội, phần đông du khách lại tìm đến với các tour du lịch Bình Đại Bến Tre để tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ của vùng đất xứ dừa nổi tiếng.

Trong khoảng vài năm trở lại đây, du lịch Bình Đại Bến Tre không chỉ được người dân nơi này ưa chuộng mà còn được đông đảo du khách từ khắp mọi miền trên đất nước tìm đến để được hòa mình với không khí thanh bình, giải tỏa mọi áp lực trong công việc và cuộc sống nơi thành thị xa hoa,…

Du lịch Bình Đại Bến Tre

Du lịch Bình Đại Bến Tre

Bạn có thể du lịch Bình Đại Bến Tre bằng nhiều cách khác nhau: đi xe máy, ô tô riêng hoặc xe khách. Bạn cũng có thể chọn các phương tiện giao thông đường thủy vì Bình Đại nằm trên cù lao An Hóa, bốn bề là sông và biển bao bọc.

Để hiểu được văn hóa và cuộc sống của người dân nơi đây, khi đi du lịch Bình Đại Bến Tre, du khách có thể xin ở nhờ nhà người dân để có thêm cơ hội tham gia vào các nghề truyền thống, cùng nhau kéo lưới, đánh bắt hải sản (đánh cá mòi, câu kiều, lưới sỉ, lưới cào,…).

Du lịch Bình Đại Bến Tre

Du lịch Bình Đại Bến Tre

Ngoài việc chiêm ngưỡng vẻ đẹp tự nhiên mà tạo hóa ban tặng, khi du lịch Bình Đại Bến Tre, du khách còn có cơ hội ghé thăm các di tích lịch sử cấp tỉnh như: đình Tân Hưng, đền thờ Huỳnh Tấn Phát ở xã Châu Hưng.

Du lịch Bình Đại Bến Tre

Du lịch Bình Đại Bến Tre

Nếu thích hòa mình với những lễ hội truyền thống, du khách tham gia du lịch Bình Đại Bến Tre có thể tìm hiểu thời gian cụ thể diễn ra lễ hội nghinh Ông (ngày 16/6 âm lịch hàng năm) để có dịp hiểu hơn về cuộc sống của người dân bản địa, tự do vui chơi và ăn uống cùng cả làng…

Du lịch Bình Đại Bến Tre

Du lịch Bình Đại Bến Tre

Trong số các điểm du lịch, các địa điểm tham quan, di tích lịch sử,… biển Thừa Đức luôn là địa điểm được du khách tham gia du lịch Bình Đại Bến Tre yêu thích nhất hiện nay với những phong cảnh đẹp, không khí thoải mái, thoáng mát và dễ chịu quanh năm.

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây của chúng tôi có thể giúp chuyến du lịch Bình Đại Bến Tre của quý khách được thuận tiện và tốt đẹp hơn, chúc quý khách có một chuyến đi vui vẻ.

 

Các bài viết về Du lịch Bến Tre:

>> Du lịch bụi Bến Tre

>> Khu du lịch Cồn Phụng

>> Kinh nghiệm du lịch Bến Tre

>> Các địa danh du lịch Bến Tre

>> Các địa điểm du lịch Bến Tre

>> Đi du lịch Bến Tre bằng xe máy

>> Đi du lịch Bến Tre có gì vui

>> Du lịch biển Thạnh Phú

>> Du lịch Bình Đại

>> Du lịch bụi Bến Tre

>> Du lịch Cái Mơn

>> Du lịch Châu Thành

>> Du lịch làng nghề ở Bến Tre

>> Khu du lịch Cồn Phụng

>> Khu du lịch Hàm Luông

>> Khu du lịch Phú An Khang