Du lịch bụi Bến Tre bằng xe máy

Nếu như bạn cảm thấy ngán ngẩm và không thích bị bó buộc khi du lịch theo đoàn hoặc tham gia tour từ các công ty du lịch thì một chuyến du lịch bụi Bến Tre bằng xe máy sẽ là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

Khi du lịch bụi Bến Tre bằng xe máy, du khách sẽ được thỏa sức tận hưởng không khí thanh bình, tĩnh mịch của vùng sông nước miền tây, được tự do ghé đến nhiều địa điểm ven đường nếu thích và không lo bị gò bó vì bất kỳ ai trong bất kỳ tình huống nào. Nếu có cơ hội, thử lên kế hoạch, xách ba lô lên và đi ngay bạn nhé!

Du lịch bụi Bến Tre bằng xe máy

Du lịch bụi Bến Tre bằng xe máy

Ngoài việc du lịch bụi Bến Tre bằng xe máy, du khách còn có thể chọn các phương tiện khác như: xe khách, ô tô riêng, xe buýt, các loại xe trung chuyển,… tùy vào sở thích và điều kiện của mỗi người mà bạn có thể đưa ra sự lựa chọn thích hợp.

Du lịch bụi Bến Tre bằng xe máy

Du lịch bụi Bến Tre bằng xe máy

Riêng các bạn muốn du lịch bụi Bến Tre bằng xe máy nhưng chưa biết nên đi như thế nào, các bạn có thể đi theo hướng vòng xoay Phú Lâm, đại lộ Nguyễn Văn Linh hoặc cao tốc Trung Lương để đi. Vì Bến Tre cũng không có quá nhiều địa điểm tham quan nên nếu du lịch bụi Bến Tre bằng xe máy, các bạn có thể đi về trong ngày để tiết kiệm thời gian và chi phí cho chuyến đi.

Du lịch bụi Bến Tre bằng xe máy

Du lịch bụi Bến Tre bằng xe máy

Thời gian thích hợp nhất để du lịch bụi Bến Tre bằng xe máy có lẽ là vào mùa hè (tháng 6,7,8) bởi lúc này, ngoài việc được tham gia các lễ hội trái cây, du khách còn được tận mắt chiêm ngưỡng những chùm cây trái trĩu nặng và thỏa sức thưởng thức hàng chục loại trái cây tùy mùa.

Du lịch bụi Bến Tre bằng xe máy

Khách sạn, nhà nghỉ ở Bến Tre không nhiều vì rất ít du khách qua đêm ở đây, bởi thế mà khi đi du lịch bụi Bến Tre bằng xe máy các bạn nên chủ động mang theo võng, lều hoặc túi ngủ di động để phòng trường hợp không tìm được phòng ưng ý hoặc muốn thả mình với thiên nhiên vùng sông nước.

Đặc sản Bến Tre khá nhiều, nhưng chúng tôi muốn khuyên các bạn đi du lịch bụi Bến Tre bằng xe máy không nên bỏ qua kẹo dừa, dầu dừa, xà phòng dừa, các mặt hàng thủ công mỹ nghệ và một số loại cây ăn trái như cam, quýt, sầu riêng, chuối, chôm chôm, măng cụt, mãng cầu, xoài cát, bòn bon, khóm, vú sữa, bưởi da xanh.

 

Các bài viết về Du lịch Bến Tre:

>> Du lịch bụi Bến Tre

>> Khu du lịch Cồn Phụng

>> Kinh nghiệm du lịch Bến Tre

>> Các địa danh du lịch Bến Tre

>> Các địa điểm du lịch Bến Tre

>> Đi du lịch Bến Tre bằng xe máy

>> Đi du lịch Bến Tre có gì vui

>> Du lịch biển Thạnh Phú

>> Du lịch Bình Đại

>> Du lịch bụi Bến Tre

>> Du lịch Cái Mơn

>> Du lịch Châu Thành

>> Du lịch làng nghề ở Bến Tre

>> Khu du lịch Cồn Phụng

>> Khu du lịch Hàm Luông

>> Khu du lịch Phú An Khang