Du lịch Cái Mơn Bến Tre

Với những khu vườn trái cây đầy trái, những chậu hoa kiểng rực rỡ cùng cảnh quan sinh thái đa dạng, du lịch Cái Mơn Bến Tre đang là một trong những tour hấp dẫn du khách nhất trong vài năm trở lại đây.

Không chỉ đến gần hơn với du khách mà du lịch Cái Mơn Bến Tre còn dần khẳng định được vị thế, thương hiệu trên bản đồ du lịch Nam Bộ và cả nước. Nếu có thời gian, bạn cũng thử ghé qua mảnh đất này để cảm nhận và tận hưởng không khí thanh bình nơi miệt vườn sông nước sống động, đầy màu sắc này nhé!

Du lịch Cái Mơn Bến Tre

Du lịch Cái Mơn Bến Tre

Không chỉ được mệnh danh là vương quốc cây trái của miền Tây, khi du lịch Cái Mơn Bến Tre, du khách còn được thỏa sức chiêm ngưỡng những con đường hoa kiểng tuyệt đẹp, những giống cây mới lạ và cả sự thân thiện, gần gũi của con người nơi đây. Khi du lịch Cái Mơn Bến Tre, du khách có thể đi qua cầu Hàm Luông, đến thị trấn Mỏ Cày, tiếp tục men theo quốc lộ 57 là sẽ đến được đây.

Du lịch Cái Mơn Bến Tre

Du lịch Cái Mơn Bến Tre

Từ thành phố Hồ Chí Minh, du khách tham gia tour du lịch Cái Mơn Bến Tre sẽ mất khoảng chừng hai giờ đồng hồ để di chuyển bằng ô tô. Trên đường đi, du khách cũng đừng quên ghé qua tham quan vườn kiểng thú Năm Công, tham quan nhà thờ Cái Mơn, bia tưởng niệm học giả Trương Vĩnh Ký, tham quan vườn cây ăn trái và thưởng thức các loại trái cây tại vườn.

Du lịch Cái Mơn Bến Tre

Du lịch Cái Mơn Bến Tre

Khi đến nơi, du khách tham gia tour du lịch Cái Mơn Bến Tre sẽ có cơ hội ngồi thuyền du ngoạn và ngắm cảnh sinh hoạt của người dân vùng quê sông nước miệt vườn, hiểu hơn về văn hóa, cuộc sống của người dân nơi đây và thưởng thức các loại hải sản mang nét đặc trưng riêng: ốc gạo, hến, ếch, gà vườn,…

Du lịch Cái Mơn Bến Tre

Du lịch Cái Mơn Bến Tre

Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây có thể giúp chuyến du lịch Cái Mơn Bến Tre của quý khách được thuận tiện và tốt đẹp hơn. Chúc quý khách có một chuyến đi vui vẻ cùng gia đình.

 

Các bài viết về Du lịch Bến Tre:

>> Du lịch bụi Bến Tre

>> Khu du lịch Cồn Phụng

>> Kinh nghiệm du lịch Bến Tre

>> Các địa danh du lịch Bến Tre

>> Các địa điểm du lịch Bến Tre

>> Đi du lịch Bến Tre bằng xe máy

>> Đi du lịch Bến Tre có gì vui

>> Du lịch biển Thạnh Phú

>> Du lịch Bình Đại

>> Du lịch bụi Bến Tre

>> Du lịch Cái Mơn

>> Du lịch Châu Thành

>> Du lịch làng nghề ở Bến Tre

>> Khu du lịch Cồn Phụng

>> Khu du lịch Hàm Luông

>> Khu du lịch Phú An Khang