Khu du lịch Cồn Phụng Bến Tre

Với hệ thống nhà hàng bao gồm nhiều khu biệt lập, rộng rãi, thoáng mát, khu du lịch Cồn Phụng Bến Tre hiện đang được bình chọn là một trong những điểm du lịch tiêu biểu, thu hút đông đảo lượt khách du lịch của vùng đồng bằng sông Cửu Long hiện nay…

Với diện tích khoảng chừng 30.000m2, khu du lịch Cồn Phụng Bến Tre hiện là một trong những điểm nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng không chỉ của riêng người dân địa phương mà còn là điểm du lịch hấp dẫn nhiều du khách từ khắp mọi miền trên cả nước. Đồng thời, với hệ thống nhà hàng rộng và thoáng, nơi đây cũng được nhiều gia đình chọn làm điểm tổ chức tiệc cưới, hỏi, sinh nhật, kỷ niệm, được các công ty thuê làm nơi tổng kết, tất niên cuối năm, họp hội nghị khách hàng,…

Khu du lịch Cồn Phụng Bến Tre

Khu du lịch Cồn Phụng Bến Tre

Đến với khu du lịch Cồn Phụng Bến Tre, du khách không chỉ được tận hưởng nhiều loại trái cây ngon tại vườn mà còn có cơ hội tìm hiểu rõ hơn về văn hóa, cuộc sống và sinh hoạt đời thường của người dân địa phương gắn liền với các làng nghề thủ công truyền thống.

Khu du lịch Cồn Phụng Bến Tre

Khu du lịch Cồn Phụng Bến Tre

Thông thường thì du khách tìm đến với khu du lịch Cồn Phụng Bến Tre thường thích tham quan các bè các basa nổi trên sông, tham quan vùng đất tứ linh Long, Lân, Qui, Phụng, tham quan lò sản xuất kẹo dừa, thưởng thức kẹo dừa nóng ngay tại lò và đặc sản bánh tráng Mỹ Lòng, Bến Tre.

Khu du lịch Cồn Phụng Bến Tre

Khu du lịch Cồn Phụng Bến Tre

Một số khác lại thích chèo xuồng thám hiểu những con rạch nhỏ, hòa mình với thiên nhiên trong lành và hệ động thực vật hoang dã dọc hai bờ kênh ở khu du lịch Cồn Phụng Bến Tre. Tại đây, quý khách còn có cơ hội trổ trài chèo đò, tham gia cuộc thi chèo đò hết sức thú vị, sau đó ghé thăm vườn nuôi mật ong và thưởng thức trà mật ong thơm mát ngay tại vườn.

Khu du lịch Cồn Phụng Bến Tre

Khu du lịch Cồn Phụng Bến Tre

Một điều thú vị nữa mà du khách không nên bỏ qua khi đến khu du lịch Cồn Phụng Bến Tre đó là đi xe ngựa trong đường làng, tham quan các vườn cây ăn trái và tìm hiểu cuộc sống của người dân địa phương,  điều này chắc hẳn sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị đấy nhé!

Nếu có cơ hội, quý khách cũng nên thử một lần đến với khu du lịch Cồn Phụng Bến Tre để cảm nhận được cuộc sống bình dị của người dân xứ dừa và tận hưởng cảm giác thư giãn, thoải mái ở vùng miệt vườn sông nước của vùng đồng bằng Nam Bộ nước ta.

 

Các bài viết về Du lịch Bến Tre:

>> Du lịch bụi Bến Tre

>> Khu du lịch Cồn Phụng

>> Kinh nghiệm du lịch Bến Tre

>> Các địa danh du lịch Bến Tre

>> Các địa điểm du lịch Bến Tre

>> Đi du lịch Bến Tre bằng xe máy

>> Đi du lịch Bến Tre có gì vui

>> Du lịch biển Thạnh Phú

>> Du lịch Bình Đại

>> Du lịch bụi Bến Tre

>> Du lịch Cái Mơn

>> Du lịch Châu Thành

>> Du lịch làng nghề ở Bến Tre

>> Khu du lịch Cồn Phụng

>> Khu du lịch Hàm Luông

>> Khu du lịch Phú An Khang