Khu du lịch Mắt Xanh Bình Dương

Nằm ở Ấp Cây Chanh, xã Tân Định, huyện Bắc Tân Uyên tỉnh Bình Dương, khu du lịch Mắt Xanh Bình Dương hiện đang là một trong những công viên nghỉ dưỡng nổi tiếng được nhiều người lựa chọn là điểm nghỉ ngơi vào mỗi dịp cuối tuần, lễ, tết hoặc các kỳ nghỉ ngắn hạn…

Có tổng diện tích khoảng chừng 60ha, khu du lịch Mắt Xanh Bình Dương nằm giữa thung lũng xanh mát, được bao bọc bởi những rừng cây bạt ngàn và không khí trong lành, tĩnh mịch mà thiên nhiên ưu ái ban tặng. Không những thế, nơi đây còn sở hữu hệ thống phòng ốc sang trọng, hiện đại, đầy đủ tiện nghi cùng nghệ thuật ẩm thực độc đáo, thu hút đông đảo lượt khách du lịch cả trong và ngoài nước.

Khu du lịch mắt xanh Bình Dương

Khu du lịch Mắt Xanh Bình Dương

Ngoài việc thỏa sức tận hưởng bầu không khí trong lành, thoáng đãng và sự yên bình giữa bốn bề là cây cỏ, hoa lá và chim muông, du khách đến với khu du lịch Mắt Xanh Bình Dương còn có cơ hội tham gia nhiều trò chơi, các dịch vụ giải trí đa dạng, phong phú và hấp dẫn không kém so với các điểm du lịch ở thành phố Hồ Chí Minh.

Khu du lịch mắt xanh Bình Dương

Khu du lịch Mắt Xanh Bình Dương

Không chỉ đón nhận đông đảo du khách ghé đến thăm quan và dừng chân nghỉ ngơi vào các kỳ nghỉ ngắn hạn, khu du lịch Mắt Xanh Bình Dương còn là địa điểm quen thuộc của các hội thảo, hội nghị, tập huấn,các sự kiện, chương trình Team Building nhờ có không gian rộng lớn, địa hình phong phú và các phòng chức năng đa dạng.

Khu du lịch mắt xanh Bình Dương

Khu du lịch Mắt Xanh Bình Dương

Với nhiều lợi thế về phát triển công nghiệp và cả ngành du lịch khai thác, khu du lịch Mắt Xanh Bình Dương hiện đang là một trong số các mô hình du lịch sinh thái phát triển và hút khách bậc nhất của tỉnh Bình Dương nước ta. Hơn nữa, hiện một số dự án xây dựng của khu du lịch Mắt Xanh Bình Dương đã được phê duyệt và đang tiến hành xây dựng, là một bước ngoặt của ngành công nghiệp không khói ở Tân Uyên.

Khu du lịch mắt xanh Bình Dương

Khu du lịch Mắt Xanh Bình Dương

Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây có thể giúp chuyến đi sắp tới của quý khách được thuận tiện và tốt đẹp hơn. Chúc quý khách có những giây phút thư giãn, thoải mái bên bạn bè, người thân ở khu du lịch Mắt Xanh Bình Dương của chúng tôi.

 

Các bài viết về Du lịch Bình Dương:

>> Khám phá Khu du lịch Đại Nam

>> Kinh nghiệm đi Khu du lịch Đại Nam

>> Đường đi khu du lịch Đại Nam

>> Khu du lịch Đại Nam Bình Dương

>> Khu du lịch Dìn Ký

>> Kinh nghiệm du lịch Bình Dương

>> Du lịch bụi Bình Dương

>> Du lịch làng Gốm Bình Dương

>> Khu du lịch Hồ Bình An

>> Khu du lịch Hồ Nam

>> Khu du lịch Làng Tre

>> Khu du lịch Mắt Xanh

>> Khu du lịch Suối Lồ Ồ

>> Khu du lịch Vườn Xoài