• Ảnh đẹp
  • Những bức tranh sơn dầu mùa thu đẹp nhất

Những bức tranh sơn dầu mùa thu đẹp nhất

Tranh sơn dầu mùa thu được bán nhiều trên thị trường, đây là những bức tranh phong cảnh đẹp, mang tới cho người xem nhưng khoảng khắc đẹp khi được ngắm nhìn thiên nhiên bước vào thu nhẹ nhàng và thơ mộng.

Những bức tranh sơn dầu mùa thu đẹp nhất

Nhắc tới tranh sơn dầu mùa thu đẹp, người ta sẽ nhớ ngay tới những hình ảnh rừng cây lá vàng, xem lẫn là dòng sông nhẹ nhàng chảy, màu trời trong xanh…để mang tới cho người xem cảm giác thu về thật gần, thời tiết thật mát mẻ.

Thiên nhiên đã ưu đãi cho con người cảnh sắc bốn mùa xuân – hạ – thu – đông để con người có thể tận hưởng ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên mà không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Có lẽ chính vì điều đó rất nhiều họa sĩ đã chọn chủ để bốn mùa cho những bức tranh của mình. Mùa xuân là mùa cây cối đâm chồi nảy lộc, mùa hạ là mùa của sự sôi nổi đầy nhiệt huyết của những ánh nắng chói chang ngày hè, mùa đông là mùa của sự lạnh lẽo còn mùa thu thì sao? Mùa thu chính là mùa lá rụng mùa mà có lẽ gam màu chủ đạo được chọn sẽ là sắc vàng. Tranh sơn dầu mùa thu vàng cũng chính vì thế được rất nhiều người yêu thích tranh tìm đến.

Những bức tranh sơn dầu mùa thu đẹp nhất

Nhắc đến mùa thu vàng không thể không nhắc đến bức tranh sơn dầu mùa thu vàng của họa sĩ lừng danh Levitan. Nhìn vào bức tranh mùa thu vàng ta thấy dường như toàn bộ bức tranh là một tổng thể, một bố cục rất hài hòa và chặt chẽ, đó là sự hài hòa và chặt chẽ giữa hình họa và màu sắc.

Những bức tranh sơn dầu mùa thu đẹp nhất

Ngoài bức tranh sơn dầu Mùa thu vàng của họa sĩ người Nga, bạn còn có thể chiên ngưỡng khá nhiều những bức tranh nổi tiếng khác của các họa sĩ trong và ngoài nước. Bằng tài hoa và lòng yêu nghệ thuật, các họa sĩ đã cống hiến cho đời biết bao những tác phẩm hội họa đẹp, tái hiện lại những hình ảnh đẹp của thiên nhiên, đất trời mà nhiều khi con người chưa từng được chứng kiến tận mắt.

Những bức tranh sơn dầu mùa thu đẹp nhất

Những bức tranh sơn dầu mùa thu đẹp nhất