Những điểm du lịch bụi gần Hà Nội

Ngoài việc tìm đến những điểm du lịch xa nội thành cho những kỳ nghỉ dài hạn, đa phần những người hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố thường tự thưởng cho mình những chuyến du lịch với những địa điểm du lịch gần Hà Nội, vừa tiết kiệm thời gian, công sức và cả chi phí cho một kỳ nghỉ ngắn hạn…

Nếu như bạn đang muốn du lịch bụi gần Hà Nội nhưng chưa biết nên đi đâu, và cũng chưa có nhiều kinh nghiệm du lịch, bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin từ các điểm du lịch hấp dẫn mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, hiện các địa điểm này đều thu hút đông đảo lượt khách từ khắp mọi miền trên đất nước trong suốt thời gian qua.

Những điểm du lịch bụi gần Hà Nội

Những điểm du lịch bụi gần Hà Nội

- Địa điểm du lịch bụi gần Hà Nội đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ chính là thảo nguyên Mộc Châu. Nếu như bạn là người đam mê du lịch hoặc đang là một tay săn ảnh thì nơi này quả thực là sự lựa chọn quá thích hợp cho bạn.

- Địa điểm thứ 2 mà chúng tôi muốn chia sẻ cho những ai đang muốn du lịch bụi gần Hà Nội  chính là Mai Châu. Khi đến đây, ngoài việc được thưởng thức nhiều khung cảnh thơ mộng, các bạn còn được trải nghiệm cuộc sống và văn hóa dân tộc ngay tại các khu nghỉ dưỡng, được xem các điệu múa và đốt lửa trại ngay tại vùng cao.

Những điểm du lịch bụi gần Hà Nội

Những điểm du lịch bụi gần Hà Nội

- Khi du lịch bụi gần Hà Nội, các bạn cũng đừng nên bỏ qua việc ngắm bình minh ở Đồng Cao. Hiện chỉ có các nhóm đi phượt bằng xe máy là đã từng ghé đến cao nguyên này chứ chưa có một tour du lịch nào cả.

Những điểm du lịch bụi gần Hà Nội

Những điểm du lịch bụi gần Hà Nội

- Thư giãn cùng cảnh sắc thanh bình tại vườn quốc gia Ba Vì cũng là một trong những điểm du lịch bụi gần Hà Nội mà các bạn nên thử qua, chắc chắn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị.

- Nếu muốn du lịch bụi gần Hà Nội, các bạn cũng nên thử qua cảm giác tắm hồ Thung Nai, giữ lại cảm giác dạo chơi trên mặt hồ, những trải nghiệm thú vị khi thám hiểm các con suối và hang động ven hồ.

Những điểm du lịch bụi gần Hà Nội

Những điểm du lịch bụi gần Hà Nội

Hy vọng rằng những thông tin trên của chúng tôi có thể giúp bạn dễ dàng tìm được những điểm du lịch bụi gần Hà Nội với những giây phút thoải mái bên gia đình. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ.

 

Các bài viết về Du lịch Hà Nội:

>> Kinh nghiệm đi du lịch Hà Nội

>> Kinh nghiệm du lịch bụi Hà Nội

>> Những điểm du lịch bụi gần Hà Nội

>> Du lịch Hà Nội 1 ngày

>> Du lịch 1 ngày gần Hà Nội

>> Du lịch Ao Vua 1 ngày

>> Đi du lịch Ba Vì bằng xe máy

>> Đi du lịch gần Hà Nội

>> Du lịch Hà Nội trong ngày

>> Kinh nghiệm du lịch Hà Nội

>> Động Hương Tích

>> Làng cổ Đường Lâm

>> Khu du lịch Ba Vì

>> Khu du lịch Đồng Mô

>> Khu du lịch Ao Vua

>> Khu du lịch Asean Resort

>> Khu du lịch Hồ Quang Sơn

>> Khu du lịch Hồ Tiên Sa