• Ảnh đẹp
  • Ý nghĩa của bức tranh sơn mài thuận buồm xuôi gió

Ý nghĩa của bức tranh sơn mài thuận buồm xuôi gió

Bức tranh sơn mài thuận buồm xuôi gió thường được sử dụng trong trang trí nhà ở hay các cửa hàng, văn phòng, cơ sở kinh doanh,… nó mang một ý nghĩa đặc biệt cho việc làm ăn và được các doanh nhân cực kì yêu thích.

Ý nghĩa của bức tranh sơn mài thuận buồm xuôi gió

Tranh vẽ thuyền buồm biểu tượng cho công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió. Sau biểu tượng rồng hình ảnh thuyền là biểu tượng được giới doanh nhân Trung Quốc ưa chuộng nhất. Để kích hoạt việc kinh doanh bạn nên đặt thuyền buồm hoặc một bức tranh sơn mài thuận buồm xuôi gió trên bàn làm việc, gần cửa ra vào sao cho thuyền di chuyển vào trong văn phòng. Và bạn cũng có thể áp dụng như vậy cho ngôi nhà.

Đây cũng là những món quà rất ý nghĩa đối với mỗi doanh nghiệp, cá nhân khi được tặng bức tranh sơn mài thuận buồm xuôi gió, với ý nghĩa mọi việc đều thuận lợi, trôi chảy, xuôi chèo mát mái… cũng như những doanh nghiệp khi xâm nhập thị trường nước ngoài rất mong mọi điều đều thuận lợi, như con thuyền xuôi gió khi ra biển lớn.

Tranh sơn mài thuận buồm xuôi gió là bức tranh may mắn cho những ai sở hữu nó. Làm việc gì cũng tiện và buôn gì cũng thành công, tranh thích hợp để mừng tân gia Đại Kiết và Khai trương đại lợi & thành công.

Với ý nghĩa đặc biệt đem đến những điều may mắn, suôn sẻ và thành công trong công việc kinh doanh cũng như trong cuộc sống, những bức tranh sơn mài thuận buồm xuôi gió được nhiều người yêu thích dùng trong việc trang trí nhà ở hay các cơ sở kinh doanh của mình. Mặc dù đã xuất hiện từ khá lâu, tuy nhiên chủ đề tranh này cho đến nay vẫn được nhiều người ưa chuộng nhất.

Ngoài sử dụng để trang trí, những bức tranh sơn mài thuận buồm xuôi gió cũng thường được sử dụng để làm quà tặng, đem đến ý nghĩa và giá trị tinh thần rất lớn, như mang lại những điều may mắn cho người được tặng. Tranh này thích hợp để tặng trong các dịp khai trương hay kỷ niệm ngày thành lập doanh nghiệp, công ty,…