Khách sạn Anh Đào Phú Quốc

Đến với Phú Quốc – hòn đảo ngọc của nước ta, không ai là không trầm trồ khen ngợi vẻ đẹp của hòn đảo này. Và khách sạn Anh Đào Phú Quốc là một trong những chọn lựa thông minh của nhiều khách du lịch khi tới đây bởi hệ thống dịch vụ tân tiến cùng phong cách phụ vụ hiện đại của khách sạn.

Khách sạn Anh Đào Phú Quốc

Khách sạn Anh Đào Phú Quốc

Nằm ở vị trí trung tâm của thị trấn Dương Đông của huyện đảo Phú Quốc, khách sạn Anh Đào Phú Quốc chỉ cách chợ đêm Phú Quốc khoảng mấy bước chân và cách bãi tắm Dinh Cậu chỉ khoảng 1km. Du khách có thể thỏa thích mua sắm cũng như tắm biển tại 2 địa danh này. Theo vị trí địa lý của huyện đảo, khách sạn Anh Đào Phú Quốc xây dựng, thiết kế các phòng theo hướng núi và hướng biển nhằm phục vụ mục đích ngằm cảnh thiên nhiên của khách du lịch khi ở khách sạn. Với các vị trí, hướng khác nhau của các căn phòng mà giá cả phòng cũng khác nhau, du khách có thể lựa chọn cho mình căn phòng ưng ý nhất với giá cả phải chăng.

Khách sạn Anh Đào Phú Quốc

Khách sạn Anh Đào Phú Quốc

Một điều khác đặc biệt, làm cho khách sạn Anh Đào Phú Quốc khác với nhiều khách sạn hiện đại khác đó là không có hệ thống nhà hàng ở trong khuôn viên khách sạn. Nhưng điều này không làm giảm bớt lượng khách đặt phòng ở đây bởi khách sạn nằm ngày trung tâm, nên du khách có thể vừa tham quan và thưởng thức ẩm thực tại một trong những cửa hàng ăn uống tại thị trấn Dương Đông này hoặc xa hơn. Tuy không có hệ thống nhà hàng nhưng khách hàng vẫn được phục vụ các món ăn đặc sản nơi đây ngay tại phòng của họ hoặc phòng “gia đình” để có được cảm giác tự do, ăm cúng, thoải mái.

Khách sạn Anh Đào Phú Quốc

Khách sạn Anh Đào Phú Quốc

Cũng giống với nhiều khách sạn khác, khách sạn Anh Đào Phú Quốc cũng cung cấp cho khách hàng bãi đậu xe rộng, wi – fi miễn phí, dịch vụ phòng 24/24h, điều hòa…làm bạn không chỉ hài lòng với nơi đây mà còn thấy thích thú với nó bởi không gian hết sức thân thiện. Bên cạnh những đặc điểm chung của khách sạn vừa nêu trên, thì khách sạn Anh Đào Phú Quốc còn có 15 phòng được cho là đẹp nhất với lối kiến trúc độc đáo nhất. Đây là 15 phòng tạo điểm nhấn mới lạ và mang lại sự hấp dẫn cho khách sạn này.

Nếu chưa biết tham quan nơi nào đầu tiên ở Phú Quốc, bạn có thể hỏi lễ tân của khách sạn Anh Đào Phú Quốc, họ rất vui và sẽ nhiệt tình giới thiệu cũng như bày cho bạn những điểm du lịch nào hấp dẫn, nên đi đâu trước và từ những nơi ấy thì bạn có thể đi thêm những nơi nào gần địa danh đó. Phong cách phục vụ hiện đại, nhiệt tình là những nhận xét của hầu hết du khách khi nghỉ ngơi tại khách sạn này.

Khách sạn Anh Đào Phú Quốc nhận được rất nhiều lời khen của du khách nhưng không vì vậy mà khách sạn dừng lại ở đó, thỏa mãn với những gì đã đạt được mà khách sạn còn muốn được du khách biết đến nhiều hơn nữa, được phục vụ nhiều khách hàng hơn, cung cấp dịch vụ tốt nhất, nhân viên nhiệt tình, tôn trọng khách hàng nhất nhằm mục đích trở thành nơi ngủ chân lý tưởng nhất cho mọi người khi đến đây.

Thông tin liên lạc Anh Đào Phú Quốc:

Địa chỉ: 35 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Điện thoại: (077) 3 985 666