399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Khách sạn Chương Dương Mỹ Tho

Bạn có thể thêm địa chỉ của khách sạn Chương Dương Mỹ Tho vào cẩm lang du lịch của mình để khi trở lại miền Tây và nhất là khi đến Mỹ Tho chơi, bạn có thể nghỉ chân ở đây. Đây là một trong những khách sạn được đánh giá cao về chất lượng phục vụ cũng như các dịch vụ được cung cấp ở đây.

Hẳn bạn vẫn còn nhớ câu thơ:

Đèn Sài Gòn ngọn xanh ngọn đỏ

Đèn Mỹ Tho ngọn tỏ, ngọn lu

Anh về học lấy chữ nhu

Chín trăng em cũng đợi, mười thu em cũng chờ

Mỹ Tho cảnh đẹp người xinh

Quyện lòng du khách gợi tình nước non.

Khách sạn Chương Dương Mỹ Tho

Khách sạn Chương Dương Mỹ Tho

Chỉ bằng mấy câu thơ ấy thôi cũng đủ thôi thúc người dân khắp nơi thấy yêu quý mảnh đất anh hùng và cũng muốn được một lần trở về đây thưởng thức mùi vị của vùng đất này. Khách sạn Chương Dương Mỹ Tho là một trong những giải pháp an toàn cho bạn về chốn nghỉ ngơi nếu như bạn không có người quen hay bạn bè ở đây.

Khách sạn Chương Dương Mỹ Tho

Khách sạn Chương Dương Mỹ Tho

Cái tên khách sạn Chương Dương Mỹ Tho có thể lạ lẫm với nhiều người nhưng có lẽ người ta quen gọi là nhà khách Tỉnh Ủy Tiền Giang. Với lịch sử xuất hiện từ rất lâu, khách sạn luôn nhận được sự yêu mến của khách du lịch bởi nơi đây không chỉ giúp họ có những giấc ngủ ngon mà còn giúp họ có một không gian sống mới, lạ. Có đến đây nghỉ lại, bạn mới cảm nhận đucợ hết vể đẹp cũng như thưởng thức hết những giá trị mang tầm quốc tế của khách sạn.

Khách sạn Chương Dương Mỹ Tho

Khách sạn Chương Dương Mỹ Tho

Với lối kiến trúc độc đáo cũng những đường nét tinh xảo, khách sạn Chương Dương Mỹ Tho luôn ở trong lòng khách lưu trú với những hình ảnh đẹp. Cùng với vị trí đắc đạo của khách sạn, nằm ở ngay trung tâm thành phố Mỹ Tho, du khách ngày càng tìm đến đây nhiều hơn. Từ những căn phòng, ban công của khách sạn, bạn đã có thể chiên ngưỡn một cảnh sinh hoạt đấy sống động của cuộc sống đó là hình ảnh của những con người và làng chài. Với người thành phố từ nơi khác của miền Tây thì những hình ảnh đó có vẻ xa lạ với họ, nhưng với người dân ở đây thì đó lại là cuộc sống mưu sinh.

Khách sạn Chương Dương Mỹ Tho

Khách sạn Chương Dương Mỹ Tho

Cũng như nhiều khách sạn khác, khách sạn Chương Dương Mỹ Tho cũng lắp đặt nhiều tiện nghi như thang máy, wifi, nhà hàng, quán café…ngoài ra, khách sạn còn cung cấp nhiều dịch vụ hấp dẫn như bãi đậu xe rộng, thoáng, giặt ủi,, đưa đón khách.

Khách sạn Chương Dương Mỹ Tho có 27 phòng nghỉ chia thành nhiều phòng đơn, đôi cho khách hàng chọn lựa theo ý thích. Các căn phòng đều được trang trí hài hòa, lắp đặt tivi, truyền hình cáp, máy lạnh, giường nệm cùng chăn ga sạch, thơm, bàn ghế…và một căn phòng tắm hiện đại lắp nước nóng. Nơi đây sẽ là một điểm dừng chân lý tưởng cho du khách. Với những dịch vụ mà khách sạn cung cấp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm có được một không gian riêng tư thanh bình, mát mẻ cùng những giấc ngủ êm đềm.

Từ khách sạn Chương Dương Mỹ Tho, bạn cũng có thể đi tham những địa điểm di lịch nổi tiếng của Mỹ Tho (Tiền Giang) như cù lao Thới Sơn, bảo tàng Tiền Giang, giếng nước, trại rắn Đồng Tâm…cách khách sạn không bao xa.

Thông tin liên lạc khách sạn Chương Dương Mỹ Tho

Địa chỉ : số 10 Đường 30 tháng 4, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang

Điện thoại: (84-73) 387 0875