399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Khách sạn Caravelle Hotel Saigon

Bạn có thể thêm địa chỉ của khách sạn Caravelle Hotel Saigon vào cuốn sổ du lịch của mình như là một điển dừng chân lý tưởng tại Sài Gòn đông đúc. Bởi đây không chỉ là một khách sạn đẹp nằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh mà nó còn cung cấp những dịch vụ hàng đầu trong ngành dịch vụ của nước ta.

Khách sạn Caravelle Hotel Saigon

Khách sạn Caravelle Hotel Saigon

Đến Sài Gòn với một lý do nào đó thì nhiều người vẫn nhích ít thời gian quý báu của mình để đi thăm những nơi nổi tiếng của thành phố mang tên Bác. Hơn nữa, đến Sài Gòn mà không vào tham quan những trung tâm mua sắm sầm uất của Sài Gòn thì chưa gọi là hiểu về nơi đây. Để giúp bạn có một hành trình thành công tốt đẹp, có sức khỏe tốt để thực hiện hết những mục đích của chuyến đi, bạn có thể nghỉ ngơi tại khách sạn Caravelle Hotel Saigon. Với những gì khách sạn này đang có, khách sạn tin tưởng có thể mang lại cho bạn và người đi cùng những giây phút thoải mái nhất.

Khách sạn Caravelle Hotel Saigon

Khách sạn Caravelle Hotel Saigon

Khách sạn Caravelle Hotel Saigon nằm ngay ở phường Bến Nghé, quận 1 của thành phố Hồ Chí Minh, một trong những nơi tập trung nhiều cảnh đẹp, trung tâm thương mại lớn của thành phố. Bạn chỉ mất vài phút đi bộ là đã đến chợ Bến Thành, trung tâm mua sắm Diamond, bảo tàng nghệ thuật thành phố Hồ Chí Minh, bưu điện thành phố hay nhà thờ Đức Bà cố kính nằm ngay giữ con đường lớn…Chỉ một vài nơi như thế cũng làm bạn mất khá nhiều thời gian trong hành trình của mình. Nhưng đổi lại, bạn sẽ khám phá được nhiều điều hay, mới lạ về thành phố Hồ Chí Minh.

Khách sạn Caravelle Hotel Saigon

Khách sạn Caravelle Hotel Saigon

Với lối kiến trúc hiện đại, 335 phòng của khách sạn Caravelle Hotel Saigon được thiết kế và thi công rất tỉ mỉ, cẩn thận. Từng họa tiết, đến những thiết bị hiện đại đều được chủ nhân của khách sạn chọn lựa một cách rất kỹ sau khi tham khảo từ nhiều nguồn khách nhau. Trong tổng số những căn phòng đó, khách sạn chia ra làm nhiều phòng chức năng khác nhau: phòng ngủ, phòng hút thuốc, phòng dành cho người khuyết tật với đầy đủ tiện nghi sinh hoạt hiện đại.

Khách sạn Caravelle Hotel Saigon

Khách sạn Caravelle Hotel Saigon

Phòng ngủ của khách sạn Caravelle Hotel Saigon cũng giống như nhiều khách sạn khác, đều gắn máy lạnh, giường nệm, tivi, internet…với phòng tắm rộng rãi, sạch sẽ, hệ thống nước năng lượng mặt trời. Từ những căn phòng yên tính đó, bạn có thể thoải mái ngắm đường xá, dòng người qua lại náo nhiệt ở đây. Ngoài ra, bạn còn có thể ngắm dòng sông Sài Gòn khi bạn ở trên những tần cao của khách sạn. Ngày và đêm Sài Gòn đều mang một nét đẹp khách nhau. Nếu ban ngày Sài Gòn ồn ào, năng động thì đêm về, Sài Gòn đằm thắm, dịu dàng cùng những ánh sáng rực rỡ. Có lẽ, Sài Gòn đẹp nhất là về đêm. Và bạn có thể ngắm một góc thành phố ngay từ căn cửa sổ hay ban công phòng bạn ở.

Khách sạn Caravelle Hotel Saigon

Khách sạn Caravelle Hotel Saigon

Khi bạn cảm thấy đói bụng, bạn có thể thưởng thức những món ăn ngon, đồ uống hấp dẫn tại nhà hàng trong khuôn viên khách sạn hoặc dùng ở phòng. Nhân viên khách sạn Caravelle Hotel Saigon sẽ luôn nhiệt tình phục vụ cũng nhu hướng dẫn bạn dùng những dịch vụ đang được sử dụng ở khách sạn.

Với giá cả hợp lý cùng nhiều dịch vụ tiện ích, khách sạn Caravelle Hotel Saigon hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui cũng như sự thoải mái khi bạn ở khách sạn này. Bạn có thể đây đây trải nghiệm qua những dịch vụ cao cấp của khách sạn và tìm đến những địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố trong vài phút đi bộ hay đi xe.

Thông tin liên lạc khách sạn Caravelle Hotel Saigon

Địa chỉ: 19 Công trường Lam Sơn, Bến Nghé, 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 3823 4999