399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Khách sạn Công Đoàn Hội An

Nhiều năm trở lại đây, phố cổ Hội An thu hút rất nhiều du khách ghe tham quan, đặc biệt là du khách nước ngoài. Theo đó, các dịch vụ du lịch ở đây cũng rất phát triển. Và một trong số khách sạn ở Hội An được nhiều du khách chọn ở đó là khách sạn Cộng Đoàn Hội An. Nơi đây không chỉ có địa điểm đẹp mà còn có không gian yên tĩnh rất phù hợp với nhu cầu nghỉ ngơi của nhiều du khách.

Thành phố Hội An được nhiều người biết đến là một đô thị cổ nằm bên bờ của một con sông Thu Bồn thơ mộng ở Quảng Nam. Nét đặc biết của nơi đây đó là những căn nhà có kiến trúc từ thế kỷ 17, mang nét cổ kính của thời gian, hiên ngang giữa đất trời Quảng Nam. Tại phố cổ Hội an còn có nhiều di tích cảng biển của Champa, cho nên ngoài khám phá nét đẹp của Hội An, bạn có có thể tìm hiểu văn hóa của người Champa khi đến đây. Và bạn có thể ở lại khách sạn Cộng Đoàn Hội An bởi khách sạn này nằm rất gần với địa danh nổi tiếng kể trên.

Khách sạn Công Đoàn Hội An

Khách sạn Công Đoàn Hội An

Với vị trí nằm trên tuyến giao thông huyết mạch của thành phố Hội An, du khách không khó khăn gì khi tìm địa chỉ của khách sạn Cộng Đoàn Hội An này. Hiện nay, khách sạn đang có 40 phòng phục vụ khách du lịch, công tác. Đến ở khách sạn, bạn mới cảm nhạn được hết những giá trị thực của nơi đây. Các căn phòng ngủ của khách sạn đều được cung cấp những thiết bị hiện đại như truyền hình cap, điều hòa, tủ lạnh, điện thoại, đồ pha trà, café, bàn ghế, phòng tắm với thiết bị hiện đại, hệ thống nước nóng – lạnh, máy sấy tóc, dép đi trong phòng, giường nệm sang trọng và một số đồ dùng khác nhằm giúp cho khách hàng có một không gian sống thanh bình, thoải mái cùng một cuộc sống hiện đại nhất. Với những tiện nghi trên, bạn có thể trìm vào trong những giấc ngủ một cách dễ dàng, êm sâu và có những giấc mơ đẹp.

Khách sạn Công Đoàn Hội An

Khách sạn Công Đoàn Hội An

Ngoài ra, khách sạn Cộng Đoàn Hội An còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như: bãi đậu xe rộng, thang máy, giặt ủi, dịch vụ phòng 24h, dịch vụ xe, tổ chức chương trình tham quan cho khách lưu trú hay gợi ý cho mọi người những địa điểm nổi tiếng, nhà hàng…Với nhà hàng trong khuôn viên khách sạn, bạn có thể thưởng thức những món ăn đặc sản của Quảng Nam.

Khách sạn Công Đoàn Hội An

Khách sạn Công Đoàn Hội An

Ngoài việc ngắm cảnh phố cổ từ căn phòng của mình, bạn có thể bước bộ ở ngoài đường vài phút là có thể hòa mình vào trong khu đô thị đó, tha hồ tìm hiểu văn hóa, lịch sử của một di sản thế giới. Bạn cũng có thể đi thăm các làng nghề truyền thống ở nơi đây như làng gốm Thanh Hà, làng rau Trà Quế, làng đúc đồng Phước Kiều, làng dệt Mả Châu…thân quen rồi, bạn có thể xin những nghệ nhân ở đây làm thử những sản phẩm truyền thống. Và bạn còn có thể tham quan những khu du lịch nổi tiếng ở đây như tháp Mỹ Sơn, biển đảo Cù Lao Chàm, du lịch sinh thái Cẩm Thanh…Các địa điểm này đều nằm gần khách sạn Cộng Đoàn Hội An, không mất nhiều thời gian đi lại của bạn.

Khách sạn Công Đoàn Hội An

Khách sạn Công Đoàn Hội An

Còn có rất nhiều điều đặc biệt tại khách sạn Cộng Đoàn Hội An đang đợi bạn khám phá. Hãy đến và cảm nhận bạn nhé.

Khách sạn Công Đoàn Hội An

Khách sạn Công Đoàn Hội An

Thông tin liên lạc khách sạn Cộng Đoàn Hội An

Địa chỉ: 80 Trần Hưng Đạo, Hội An, Quảng Nam

Điện thoại: 0510 3862370

Fax: 0510 3861899

Email: hatradeunion@dng.vnn.vn